iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 30/12/2015, 14:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hot girl Jun Vũ được báo Trung Quốc ví như Angelababy

Hot girl sinh năm 1995 bất ngờ gây sốt cộng đồng mạng Trung Quốc khi xuất hiện trên rất nhiều trang mạng nước này.

Nhiều trang mạng lớn ở Trung Quốc như Xinhua, Chinadaily, Sohu đăng tải loạt  ảnh đẹp của Jun Vũ và khen ngợi hot girl Việt có đường nét gương mặt hao hao  mỹ nhân Hoa ngữ Angelababy.

Nhiều trang mạng lớn ở Trung Quốc như Xinhua, Chinadaily, Sohu gần đây đăng tải loạt ảnh đẹp của Jun Vũ và khen ngợi hot girl Việt có đường nét gương mặt hao hao mỹ nhân Hoa ngữ Angelababy.

Trang Xinhua đưa tin, Jun Vũ tên thật là Vũ Phương Anh, đang theo học ngành  Quản trị Kinh doanh tại Đại học Assumption (Thái Lan), nổi tiếng nhờ bức ảnh  cầm cốc trà sữa và được đặt biệt danh là "cô bé trà sữa Việt". Không chỉ là  hoa khôi giảng đường, Jun Vũ còn là một người mẫu, ngôi sao quảng cáo.

Trang Xinhua đưa tin, Jun Vũ tên thật là Vũ Phương Anh, đang theo học ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Assumption (Thái Lan), nổi tiếng nhờ bức ảnh cầm cốc trà sữa và được đặt biệt danh là "cô bé trà sữa Việt". Không chỉ là hoa khôi giảng đường, Jun Vũ còn là một người mẫu, ngôi sao quảng cáo.

hot-girl-jun-vu-duoc-bao-trung-quoc-vi-nhu-angelababy-2

Diện mạo xinh đẹp của Jun Vũ được báo Trung Quốc nhận xét là giống người mẫu - diễn viên Angelababy.

Diện mạo xinh đẹp của Jun Vũ được báo Trung Quốc nhận xét là giống người mẫu - diễn viên Angelababy.

Đường nét khuôn mặt nhìn nghiêng và khuôn miệng rộng khá tương đồng giữa Jun Vũ và Angelababy.

Jun Vũ là con gái Hà Nội gốc, năm 15 tuổi, cô bạn cùng gia đình chuyển sang  định cư ở Thái Lan. Tại đây, Jun Vũ vừa tiếp tục việc học vừa trở thành một  người mẫu quảng cáo.

Jun Vũ là con gái Hà Nội gốc, năm 15 tuổi, cô bạn cùng gia đình chuyển sang định cư ở Thái Lan. Tại đây, Jun Vũ vừa tiếp tục việc học vừa trở thành một người mẫu quảng cáo.

Sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, cân đối và nụ cười thiên thần rạng rỡ, Jun Vũ ngày  càng thành công trong nghề người mẫu ở xứ Chùa Vàng.

Sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, cân đối và nụ cười thiên thần rạng rỡ, Jun Vũ ngày càng thành công trong nghề người mẫu ở xứ Chùa Vàng. Trong hình, Jun Vũ khoe nhan sắc mộc mạc mà xinh như thiên thần trên bìa tạp chí Thái.

Jun Vũ nổi lên từ bức ảnh mặc đồng phục cầm cốc trà sữa trước cổng trường cách đây 2 năm. Sau đó, hot girl sinh năm 1995 chinh phục nhiều bạn trẻ nhờ phong cách thời trang ấn tượng.

Jun Vũ nổi lên từ bức ảnh mặc đồng phục cầm cốc trà sữa trước cổng trường cách đây 2 năm. Sau đó, hot girl sinh năm 1995 chinh phục nhiều bạn trẻ nhờ phong cách thời trang ấn tượng.

Jun Vũ được gọi là "cô bé trà sữa Việt" vì có nét đẹp nữ sinh trong sáng và dịu  dàng khá giống "cô bé trà sữa" Chương Trạch Thiên của Trung Quốc. Trước  đó, Jun Vũ thường được nhận xét có ngoại hình giống Yoon Ah (SNSD) và hot  girl Trâm Anh.

Jun Vũ được gọi là "cô bé trà sữa Việt" vì có nét đẹp nữ sinh trong sáng và dịu dàng khá giống "cô bé trà sữa" Chương Trạch Thiên của Trung Quốc. Trước đó, Jun Vũ thường được nhận xét có ngoại hình giống Yoon Ah (SNSD) và hot girl Trâm Anh. Tuy nhiên, Jun Vũ từng chia sẻ cô bạn không thấy mình giống Chương Trạch Thiên hay ai khác và muốn là chính mình.

hot-girl-jun-vu-duoc-bao-trung-quoc-vi-nhu-angelababy-8

Ảnh bikini gợi cảm của Jun Vũ cũng được nhiều trang mạng Trung Quốc chia sẻ.

hot-girl-jun-vu-duoc-bao-trung-quoc-vi-nhu-angelababy-9

Mới đây, hot girl sinh năm 1995 vừa hoàn thành vai diễn trong phim ngắn Vẽ đường cho hươu chạy cùng hot boy B Trần.

hot-girl-jun-vu-duoc-bao-trung-quoc-vi-nhu-angelababy-10

Hot girl Jun Vũ tiết lộ thói quen làm đẹp của giới trẻ Thái Lan

Tuệ Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top