iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 24/12/2019, 15:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hot boy đóng vai 'Sở Khanh' trong 'Mắt biếc'

Trần Phong đảm nhận vai Dũng, lừa dối tình cảm của Hà Lan trong phim nhưng đời thực lại là chàng trai được nhận xét hiền. 

Hot boy đóng vai Sở Khanh trong Mắt biếc

Mắt biếc là tác phẩm điện ảnh gây được sự chú ý những ngày qua khi công chiếu toàn quốc. Ngoài các diễn viên chính Trần Nghĩa (vai Ngạn), Trúc Anh (Hà Lan)... thì vai Dũng do Trần Phong đảm nhận cũng là điểm nhấn. Dũng là kẻ đào hoa, lừa dối tình cảm của Hà Lan, khiến cô phải làm mẹ đơn thân trong tủi khổ.

Hot boy đóng vai Sở Khanh trong Mắt biếc - 1

Khác với Ngạn "yêu chẳng dám nói", Dũng là một tay sát gái bởi vẻ điển trai, hào hoa. Anh là con trai của chủ tiệm thuốc tây Thanh Lâm có tiếng ở xứ Huế. Dũng luôn ăn mặc bảnh bao, đóng thùng, đầu tóc bóng mượt, lại cưỡi trên chiếc xe máy đỏ chói, có tài chơi guitar điện... Chính vẻ hào nhoáng này mà không ít cô gái đều bị Dũng chinh phục.

Vào vai phản diện nhưng Dũng không phải là nhân vật bị ghét. Nhiều khán giả cho rằng chính Dũng là người khiến mạch phim được đẩy lên cao và tạo dựng tình huống để làm bật lên con người, tình yêu của Ngạn từ đầu đến cuối.

Vào vai phản diện nhưng Dũng vẫn được khen. Nhiều khán giả cho rằng Dũng là người khiến mạch phim được đẩy lên cao và tạo dựng tình huống để bật lên con người, tình yêu của Ngạn từ đầu đến cuối phim. 

Hot boy đóng vai Sở Khanh trong Mắt biếc - 3
Hot boy đóng vai Sở Khanh trong Mắt biếc - 3

Ngạn từng mắng Dũng là đồ "Sở Khanh" sau khi anh bỏ Hà Lan để qua lại với Bích Hoàng. Tuy nhiên, ở Dũng cũng được đạo diễn cài cắm tình người. Khi ẩu đả, thấy Ngạn nằm sóng soài dưới nền đất, Dũng đến bên kéo cậu em họ đứng dậy. Khi biết Hà Lan có thai với mình, Dũng đã xin ba được cưới nhưng bị từ chối... Nhiều khán giả xem phim nhận định, có thể Dũng không yêu Hà Lan nhiều như Ngạn nhưng anh cũng là kẻ biết điều. Dũng không đủ cố gắng để chống lại khó khăn từ gia đình và định kiến xã hội.

Hot boy đóng vai Sở Khanh trong Mắt biếc - 4

Trần Phong sinh năm 1992, là một hot boy, đang là diễn viên của sân khấu kịch Idecaf, TP HCM.

Hot boy đóng vai Sở Khanh trong Mắt biếc - 5

Anh có gương mặt điển trai, lãng tử. Đời thường, Trần Phong được nhận xét có tính cách hiền. 

Trần Phong từng gây chú ý khi tham gia một số web drama như Bầu trời của Khánh. Năm 2018, Phong được tìm kiếm bởi vẻ ngoài điển trai khi góp mặt một vai diễn nhỏ trong dự án Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt.

9x từng gây chú ý khi tham gia một số web-drama như Bầu trời của Khánh. Năm 2018, Phong được tìm kiếm bởi vẻ ngoài điển trai sau khi góp mặt một vai nhỏ trong dự án Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt.

Trần Phong nhìn nhận mình chưa phải là một gương mặt đình đám nhưng qua những vai diễn đều cho anh cơ hội để thử sức, học hỏi. Tôi đều cố gắng hoàn thành tốt nhất vai diễn để khán giả cảm nhận được vai diễn.

Trần Phong nhìn nhận mình chưa phải là gương mặt đình đám trong làng diễn xuất. Tuy nhiên, qua mỗi vai diễn đều cho anh cơ hội để thử sức, học hỏi. "Tôi luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất vai diễn để khán giả cảm nhận được nhân vật", 9x nói. 

Đón nhận những lời bình luận tích cực của khán giả Mắt biếc, Trần phong nói: Từ đầu khi nhận vai, Phong chỉ biết cố gắng hoàn tất vai diễn trong trạng thái tốt nhất chứ chẳng nghĩ ngợi gì. Không phải lúc nào cũng có cơ hội xuất hiện trong những tác phẩm chất lượng như Mắt biếc nên mình phải cố gắng. Một khi mình đặt trái tim vào vai diễn, hẳn sẽ được đáp lại bằng tình thương. Cảm ơn anh Victor Vũ và ekip đã tin tưởng giao tôi vai diễn này.

Trước những lời bình luận tích cực của khán giả Mắt biếc, Trần phong nói: "Từ khi nhận vai, tôi chỉ biết cố gắng hoàn thành vai diễn trong trạng thái tốt nhất, chẳng nghĩ ngợi gì. Không phải lúc nào mình cũng có cơ hội xuất hiện trong những tác phẩm như Mắt biếc nên phải cố gắng. Một khi đã đặt trái tim vào vai diễn, hẳn sẽ được đáp lại bằng tình thương. Cảm ơn anh Victor Vũ và ekip đã tin tưởng giao cho tôi vai diễn này".

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top