iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 15/6/2019, 16:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Youtuber khẳng định không sai khi dùng 5.000 ống hút nhựa làm nhà khổng lồ

Phản ứng cho rằng chỉ khi đốt số ống hút này mới gọi là ô nhiễm môi trường của Nguyễn Thành Nam tiếp tục bị 'ném đá'.

Cách đây không lâu, Youtuber Nguyễn Thành Nam bị chỉ trích khi đăng tải video với tiêu đề "Thử làm nhà với 5000 ống hút trà sữa". Với 5.000 ống hút nhựa, Youtuber tự tin có thể làm ra "ngôi nhà bằng ống hút nhựa lớn nhất thế giới". Nhiều ý kiến đóng góp rằng Nam nên sử dụng nhựa tái chế thay vì ống hút như hiện tại vì sẽ gây ô nhiễm môi trường.

Đáp lại, Thành Nam cho rằng mình không làm gì sai. Anh cho rằng bản thân chỉ sai nếu đốt số ống hút nói trên. Hiện ngôi nhà thanh niên này làm suốt 3 ngày đã bị gió thổi gây hư hỏng hết. Youtuber không thể làm thử thách sống trong ngôi nhà trong 24h như đã tuyên bố trước đó.

Để xử lý số lượng ống hút nhựa lớn đã sử dụng, Thành Nam cho biết sẽ cất giữ nó trong nhà đến khi chết. Để không bị chỉ trích nói dối, anh còn quay hẳn video làm bằng chứng.

Youtuber Nguyễn Thành Nam và ngôi nhà ống hút nhựa nhận nhiều chỉ trích.

Youtuber Nguyễn Thành Nam và "ngôi nhà ống hút nhựa" nhận nhiều chỉ trích.

Trước lời giải thích này, nhiều người cho rằng Thành Nam đang gắng gượng, bào chữa cho hành động, không thực sự nhận sai và xin lỗi. Kênh Youtube có 7 triệu subscribers của nam Youtuber cũng đang có nguy cơ bị mất.

"Anh có hiểu thế nào là rác thải nhựa không?"; "Đã sai nói không hiểu lại còn cố chấp"; "Nhìn cái thái độ là thấy dấu hiệu của người không có nhận thức"; "Làm không nghĩ đến hậu quả"; "Sau video không biết anh ta sẽ ném nó đi đâu nữa"... là những bình luận để lại.

Nguyễn Thành Nam là chủ nhân của kênh YouTube NTN Vlogs, sinh năm 1994, chuyên làm video về đời sống, nổi bật là những clip thử thách "lạ" có phần kỳ cục như Đốt 100 nghìn que diêm trong quả dưa hấu, Đi xe máy bánh gắn đinh, Tạo vụ nổ dưới nước với 5000 que pháo, Tắm với một triệu hạt nở... Youtuber này sở hữu 4 nút Vàng YouTube với 4 kênh khác nhau.

Quỳnh Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top