iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 17/7/2019, 18:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Youtuber đổ nước mắm lên đầu mẹ để ăn mừng 1.000 subscribers

Hành động của chủ kênh khiến người xem bức xúc.

Gần đây, trào lưu làm Youtube nở rộ. Bên cạnh những kênh được đầu tư với hình ảnh đẹp, nội dung sáng tạo, ý nghĩa, có không ít kênh "vô thưởng vô phạt", nội dung phản cảm, gây ức chế cho người xem. Để lượng sub tăng nhanh nhằm giật nút Vàng, nút Bạc, không ít Youtuber "làm liều" với những thử thách "không giống ai", kể cả việc đem cha mẹ ra làm trò "câu sub".

Mới đây, một kênh YouTube đăng tải video với chủ đề đổ thau nước mắm lên đầu mẹ và xem phản ứng để "ăn mừng" kênh được 1.000 subcribers.

 
 

Hành động của nam thanh niên.

Nam thanh niên chuẩn bị sẵn 3 chai nước mắm, loại 1 lít, đổ ra thau lớn. Anh đứng trên tầng cao chờ mẹ đi làm về. Khi mẹ đi ngang qua, nam thanh niên bất ngờ đổ ụp thau nước mắm xuống đầu. Người mẹ hốt hoảng và không hiểu chuyện gì xảy ra.

Chàng trai chuẩn bị nước mắm để... dội lên đầu mẹ.

Chàng trai chuẩn bị nước mắm để... dội lên đầu mẹ.

Hành động của nam thanh niên tạo nên làn sóng bức xúc. Nhiều người bày tỏ: "Hết trò để đùa nên giờ lôi cả mẹ mình vào, thương người mẹ"; "Những kênh YouTube với nội dung nhảm nhí này, tôi nghĩ nên có biện pháp dẹp bỏ"; "Thực sự không hiểu người này nghĩ gì mà làm vậy với mẹ mình, trong khi kênh mới được 1.000 follows"...

Trước phản ứng gay gắt này, chủ kênh YouTube đã chủ động xóa bỏ video. Dù thế, phần đông người dùng mạng xã hội vẫn hô hào "đánh sập" kênh này để cho một bài học.

Cách đó không lâu, một Youtuber khác cũng từng nhận sự chỉ trích khi đổ nguyên thau trứng lên đầu mẹ để ăn mừng kênh đạt 20 nghìn subcribers.  Người này sau đó cũng phải xóa video và gửi lời xin lỗi đến mọi người.

Quỳnh Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top