iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 15/6/2019, 15:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Youtuber đổ nguyên thau trứng lên đầu mẹ để 'ăn mừng' 20.000 sub

Hành động gây phẫn nộ cho nhiều người xem, nam thanh niên buộc phải khóa kênh, nói lời xin lỗi.

Trong thời điểm nhiều người đua nhau làm YouTube, việc sáng tạo ra nội dung để nhanh chóng có được nút Bạc, nút Vàng khiến nhiều Youtuber "làm liều". Hàng loạt video với nội dung nhảm nhí, quay dựng sơ sài được đưa lên mạng với mục đích "câu views" là chính. 

Mới đây, một YouTuber quyết định "chơi lớn" khi đăng tải video có nội dung "Ăn mừng 20k sub, đổ trứng gà lên đầu mẹ và cái kết". Trong lúc mẹ đang rửa chén ở sân, nam thanh niên bất ngờ úp nguyên thau trứng từ trên cao xuống đầu để xem phản ứng của mẹ. Sự việc khiến người phụ nữ ngã ra sân và tỏ ra hốt hoảng.

... thì bị cậu con trai ụp nguyên thau trứng lên đầu.

Người mẹ đang rửa bát thì bị cậu con trai up nguyên thau trứng lên đầu.

Sau khi đăng tải, video nhận về hàng nghìn bình luận phẫn nộ từ người xem. Đa số đều cho rằng thanh niên này vì "câu like, câu views" mà bất chấp, thậm chí đem cha mẹ ra đùa cợt.

"Làm video giải trí có thể chấp nhận nhưng đưa cả đấng sinh thành ra để giải trí thì thực sự tôi không hiểu giới trẻ ngày nay nghĩ gì?"; "Kênh mới được 20 nghìn sub đã mang mẹ ra để cợt nhả, không hiểu cả trăm nghìn sẽ làm gì nữa"; "Từ bao giờ đổ trứng lên đầu mẹ trở thành trò giải trí vậy?"... là những bình luận để lại.

Trước sự phản ứng gay gắt này, chủ kênh Youtube trên là T.L đã chủ động khóa video. Nam thanh niên còn đăng tải clip nói lời xin lỗi đến mẹ và tất cả mọi người. Anh thừa nhận việc diễn này hơi lố, mong mọi người bỏ qua. 

Quỳnh Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top