iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 21/12/2018, 18:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Xuân Trường, Văn Đức bị 'hội đồng' trong trò bóng 'ma'

Hai chàng trai liên tục phải làm 'ma' trong bài tập của HLV Park Hang-seo.

Để chuẩn bị cho giải đấu quan trọng đầu tiên trong năm 2019 - Asian Cup, HLV Park Hang-seo đã cho đội tuyển tập trung sớm. Các trợ lý cùng cầu thủ chỉ có 4 ngày xả hơi sau đó trở lại guồng quay tập luyện và thi đấu.

Trong buổi tập đầu tiên vào sáng 21/12, HLV Park Hang-seo đã cho toàn đội tập những bài khá đặc biệt, Điển hình là bài tập đá bóng "ma". Các cầu thủ được chia làm 3 nhóm yêu cầu chuyền bóng cho nhau với một chạm, ai lỡ nhịp sẽ phải làm "ma".

Bài tập nhằm giúp các cầu thủ học cách di chuyển, tạo khoảng trống, quan sát, liên lạc với đồng đội bằng tay, mắt, giọng nói... trước khi thực hiện một đường chuyền.

 
 
Các cầu thủ vui vẻ chơi trò đá bóng ma.

Với tinh thần thoải mái, các cầu thủ liên tục cười đùa khi có người mắc lỗi và phải vào làm "ma". Xuân Trường và Văn Đức lọt vào tầm ngắm của Văn Hậu, Tiến Linh, Minh Vương khi hai anh chàng này liên tục phải làm "ma". Bằng sự khéo léo của một tiền vệ, Xuân Trường dễ dàng thoát ra khỏi trò nghịch ngợm của những đàn em. Đức "Cọt" loay hoay một chút rồi cũng thành công. Bài tập đá "ma" kết thúc trong tiếng cười rộn rã.

Sau đó toàn đội chia thành hai nhóm đá đối kháng. Ba thủ môn Văn Lâm, Tiến Dũng, Tuấn Mạnh tiếp tục tập riêng cùng HLV Thủ môn Nguyễn Đức Cảnh.

Văn Lâm trêu đùa trợ lý HLV

Văn Lâm trêu đùa trợ lý HLV.

Trước khi vào tập luyện, HLV Park Hang Seo cho các cầu thủ chơi bóng ma.

Trước khi vào tập luyện, HLV Park Hang-seo cho các cầu thủ chơi "bóng ma".

Xuân Trường, Văn Đức bị hầm trong trò đá ma - 3

Sáng nay, toàn đội chủ yếu lấy lại thể lực sau khoảng thời gian nghỉ ngơi.

Ở Asian Cup - giải đấu khởi tranh từ ngày 5/1/2019, Việt Nam nằm cùng bảng D với Iran, Iraq và Yemen. Được đánh giá là bảng "tử thần" do có các đối thủ mạnh, những nhà vô địch của chúng ta phải có sự chuẩn bị kỹ càng.

Đình Tùng - Thanh Quỳnh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top