iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 25/11/2019, 11:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Xe hút bể phốt phun chất thải chữa cháy cho BMW X6

Chủ đề: Chuyện lạ189

NgaMột nông dân chở xe hút bể phốt tình cờ đi ngang qua chiếc BMW X6 đang bốc cháy nên đã dừng lại, nhiệt tình giúp đỡ, ở Samara hôm 23/11.

Một nhân chứng cho biết, chiếc ôtô BMW X6 bốc cháy dữ dội sau vụ nổ động cơ và trên xe không có bình cứu hỏa. Tài xế đã gọi dịch vụ khẩn cấp để cứu chiếc xe nhưng ngọn lửa ngày càng bốc dữ dội. Lúc này, một người nông dân chở xe hút bể phốt đi ngang qua đã quyết định dừng lại để giúp đỡ. Anh lấy ra một chiếc vòi và phun chất thải lên chiếc xe đang bốc cháy. 

"Anh nông dân đã rất thông minh khi giúp đỡ chủ xe người nước ngoài. Mặc dù mùi rất kinh khủng, chiếc BMW sang trọng ngập ngụa trong chất thải nhưng rất may đám cháy đã được dập tắt. Tôi hy vọng chiếc xe của anh ta có thể phục hồi được", nhân chứng nói. 

 
 

Video: VGTRK Samara.

Nhiều bình luận "chia buồn" với chủ sở hữu chiếc BMW, trong khi số khác cho rằng "chiếc xe phủ đầy chất thải vẫn còn hơn không dập tắt được đám cháy". "Hãy mang theo bình chữa cháy bên mình nếu không hậu quả thực sự khôn lường", một người dùng viết.

Không có thương vong trong vụ cháy và hiện chưa rõ số tiền chủ xe BMW phải bỏ ra để rửa, sửa chữa xe.

Huyền Anh (Theo RT, Progorodsamara)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top