iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 17/2/2020, 22:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Website của Hoàng gia Anh link nhầm tới trang khiêu dâm

Thay vì giới thiệu về Quỹ từ thiện Dolen Cymru do Hoàng tử Harry bảo trợ, trang web chính thức của Hoàng gia Anh dẫn người xem đến một web "đen" ở Trung Quốc.

Website chính thức của Hoàng gia Anh (royal.uk) có một trang dành để giới thiệu các Quỹ, hoạt động từ thiện của các thành viên Hoàng gia. Dưới chân trang này liên kết đến trang web của tổ chức từ thiện Dolen Cymru (lesotholink.org), do Hoàng tử Harry (35 tuổi) - đứng ra bảo trợ từ năm 2007.

Nhưng đường link, thay vì dẫn đến website chính thức của tổ chức từ thiện trên, lại đưa người dùng đến một trang web có nội dung khiêu dâm ở Trung Quốc. Đặc biệt, trang web "đen" này không giới hạn lứa tuổi, bất kỳ ai cũng có thể truy cập các video, hình ảnh nhạy cảm một cách dễ dàng. 

Hiện tại, website của Hoàng gia đã chỉnh sửa sai sót này.

Hoàng tử Harry. 

Hoàng tử Harry. 

Theo giới thiệu, tổ chức từ thiện Dolen Cymru được thành lập từ năm 1985 với mục đích tạo thuận lợi cho sự hợp tác giáo dục, giới trẻ, y tế giữa các trường học, giáo viên, bệnh viện và chính quyền ở Wales và Lesotho - một quốc gia thuộc khu vực Nam Phi.

Hoàng tử Harry từng nói: "Tôi rất vinh hạnh và tự hào khi được liên kết với Dolen Cymru. Tôi cho rằng, công việc hỗ trợ, khuyến khích các tổ chức và cá nhân ở Wales thiết lập mối quan hệ ngoại giao với các đối tác ở Lesotho là vô giá".

Nam Phương (Theo Sun)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top