iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 3/6/2019, 10:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Võ sĩ Nhật Bản bị đối thủ đấm rơi răng cửa

Yusaku Nakamura bị 'Topnoi' đấm văng hai răng cửa song phản ứng của anh mới là điều gây chú ý trên mạng xã hội.

Ngày 2/6, võ sĩ MMA kỳ cựu Yusaku Nakamura có cuộc đối đầu với võ sĩ Thái Lan - Thanongsaklek Chuwattana tại giải võ tự do RIZIN 16, tổ chức tại thành phố Kobe, Nhật Bản. Chiến binh Nhật Bản bị đối thủ có nghệ danh "Topnoi" tung đòn hiểm từ khuỷu tay khiến anh văng mất hai răng cửa. 

 
 

Võ sĩ Nakamura bị đối thủ đấm văng hai răng cửa. Video: Caposa.

Video cho thấy, khi hai võ sĩ chuẩn bị tung cú đấm thì bất ngờ "Topnoi" xông đến trước tung đòn độc, khuỷu tay trái đập mạnh vào miệng võ sĩ Nakamura. Nakamura lập tức lùi lại và đưa tay lên miệng, trước khi ít nhất một chiếc răng rơi xuống sàn. Chiến binh người Thái giơ tay ra hiệu cho đối thủ rằng có cái gì đó đang rơi khỏi miệng. Hình ảnh quay cận khi Nakamura há miệng cho thấy anh mất luôn hai cái răng cửa.

Bức ảnh nụ cười Nakamura sau "sự ra đi của hai chiếc răng" được người dùng chia sẻ trên mạng xã hội, được nhiều tờ báo Nhật đăng tải. Phần khuỷu tay của Topnoi bị trầy xước, in dấu răng cũng được chia sẻ như một sự cố cười ra nước mắt. "Biểu cảm của Nakamura y hệt mấy em bé vừa thay răng sữa", "Cuộc sống sau khi ăn khuỷu tay là đi ngay răng cửa", "Ông già Noel ơi hãy ban cho con hai chiếc răng cửa"... là những bình luận hài hước để lại.

Bức ảnh nụ cười của Nakamura được đăng tải trên báo Nhật. 

Bức ảnh nụ cười của Nakamura được đăng tải trên báo Nhật. 

Trên mạng xã hội, võ sĩ Nhật Bản không hề tỏ vẻ tức giận. Anh còn thoải mái để bạn bè chụp ảnh về "bộ răng" mới. Một số đồng nghiệp còn "troll" Nakamura bằng cách tô màu pop-art vào các bộ răng của toàn bộ người trong ảnh. 

Vĩ sĩ Nakamura vui vẻ cười thả ga khi chụp ảnh với bạn bè.

Võ sĩ Nakamura vui vẻ cười thả ga khi chụp ảnh với bạn bè.

Yusaku Nakamura (32 tuổi) là võ sĩ quen tên trong làng võ MMA tự do tại Nhật Bản. Tháng 5/2018, Nakamura đã bị knock-out dưới cú đá lộn vòng từ tay đấm thần đồng Tenshin Nasukawa - người nhỏ hơn anh 12 tuổi. Võ sĩ 32 tuổi khi ấy bị đấm đến đứng không vững. Năm nay, Nakamura một lần nữa bị đấm rơi răng cửa. Nhiều người hài hước cho rằng Nasukawa là minh chứng cho việc "không có số đen nhất, chỉ có vận đen hơn".

Huyền Anh (Theo RT)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top