iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 19/12/2017, 09:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vẻ đẹp nữ sinh Ngoại thương giành 3 giải tại Hoa khôi Sinh viên

Quỳnh Nga giành Á khôi 1, giải phụ tài năng, hùng biện tiếng Anh, được nhận xét có nét giống các người đẹp Ngọc Hân, Thiên Lý, Hạ Vi.

nu-sinh-ngoai-thuong-gianh-nhieu-giai-thuong-hoa-khoi-sinh-vien-nhat

Nguyễn Thị Quỳnh Nga (sinh năm 1995), sinh viên ĐH Ngoại thương, trở thành Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 mới đây. Được kỳ vọng là người sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất nhờ "tài sắc vẹn toàn", việc Quỳnh Nga dừng chân ở vị trí thứ hai gây tiếc nuối. Quỳnh Nga còn là thí sinh ẵm nhiều giải thưởng nhất cuộc thi khi có thêm hai giải phụ Tài năng và Hùng biện tiếng Anh.

nu-sinh-ngoai-thuong-gianh-nhieu-giai-thuong-hoa-khoi-sinh-vien-nhat-1

Nói về kết quả, Quỳnh Nga chia sẻ: "Mình cảm thấy hài lòng vì từ đầu cuộc thi đã luôn cố gắng. Bạn Hoa khôi là người xứng đáng bởi luôn có sự nỗ lực. Với sức trẻ, mình nghĩ bạn sẽ đảm nhận và hoàn thành tốt vai trò của một Hoa khôi Sinh viên năm tới".

nu-sinh-ngoai-thuong-gianh-nhieu-giai-thuong-hoa-khoi-sinh-vien-nhat-2

Khi được hỏi chiều cao có phải là một bất lợi khiến cô bạn vuột mất vương miện, Quỳnh Nga nói: "Mình nghĩ đây không phải lý do. Ban giám khảo là người nhận thấy tiềm năng ở Hoa khôi chứ không phải chỉ xem xét ở yếu tố ngoại hình".

nu-sinh-ngoai-thuong-gianh-nhieu-giai-thuong-hoa-khoi-sinh-vien-nhat-2

Quỳnh Nga sở hữu gương mặt xinh đẹp, được nhận xét có nét hao hao giống nhiều mỹ nhân Việt như Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Thiên Lý, diễn viên Hạ Vi. Cô bạn không phủ nhận điều này vì từng được nghe nhiều người nhận xét như vậy.

nu-sinh-ngoai-thuong-gianh-nhieu-giai-thuong-hoa-khoi-sinh-vien-nhat-3

Quỳnh Nga nói: "Được nhận xét như vậy mình cũng cảm thấy vui".

nu-sinh-ngoai-thuong-gianh-nhieu-giai-thuong-hoa-khoi-sinh-vien-nhat-5

Quỳnh Nga từng là gương mặt top 10 Hoa khôi Áo dài 2016.

nu-sinh-ngoai-thuong-gianh-nhieu-giai-thuong-hoa-khoi-sinh-vien-nhat-6

Chia sẻ về khả năng tiếng Anh tốt, Quỳnh Nga nói: "Mình may mắn được bố mẹ cho học tiếng Anh từ cấp 2, học từ trên lớp đến các trung tâm. Lên đại học năm nhất, chương trình học của mình đều là tiếng Anh nên vốn ngoại ngữ được tích lũy dần. Mình không có bí kíp học tiếng Anh cụ thể, bạn phải là người chủ động. Mỗi ngày nên dành ít nhất 1-2 tiếng tự trau dồi các kỹ năng để có phản xạ tự nhiên nhất".

 
 

Quỳnh Nga hùng biện tiếng Anh

nu-sinh-ngoai-thuong-gianh-nhieu-giai-thuong-hoa-khoi-sinh-vien-nhat-5

Quỳnh Nga không dám nhận mình là người toàn năng. "Mình còn rất nhiều thiếu sót và phải hoàn thiện hơn trong tương lai", cô bạn chia sẻ.

nu-sinh-ngoai-thuong-gianh-nhieu-giai-thuong-hoa-khoi-sinh-vien-nhat-6

Quỳnh Nga có sở thích hát từ nhỏ khi được bố mẹ cho sinh hoạt ở nhà thiếu nhi. Lớn lên, cô bạn vừa học vừa bộc lộ khả năng này qua các hoạt động ở trường lớp. Đó là lý do Nga chọn hát để dự thi vòng tài năng của Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 và ẵm được giải cao nhất.

nu-sinh-ngoai-thuong-gianh-nhieu-giai-thuong-hoa-khoi-sinh-vien-nhat-7

Có sắc vóc, tài năng nhưng Nga chưa có ý định sẽ theo đuổi nghệ thuật. "Mình muốn trở thành doanh nhân thành đạt trong tương lai. Sau khi tốt nghiệp mình muốn học lên thạc sĩ ở nước ngoài để phát triển và cho mình nhiều kinh nghiệm hơn", Nga bật mí.

 
 

Quỳnh Nga ứng xử tại Hoa khôi Sinh viên

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top