iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 12/9/2019, 12:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Váy của Melania Trump bị chỉ trích mô phỏng vụ 11/9

Đường chỉ trên chiếc váy bà Melania Trump mặc trong ngày 11/9 bị cho trông giống hình ảnh máy bay đâm vào tòa tháp. 

Bức ảnh tưởng niệm vụ tấn công khủng bố 11/9/2001, được Tổng thống Donald Trump đăng tải trên Twitter hôm thứ Tư, đã thu hút sự chú ý. Bức ảnh cho thấy ông và Đệ nhất Phu nhân Melania Trump quay lưng ở ban công, phía trên có dòng chữ "Chúng tôi sẽ không bao giờ quên" và quốc kỳ Mỹ. Bà Melania cũng đăng bức ảnh tương tự trên trang cá nhân.

Bức ảnh tưởng niệm vụ khủng bố 11/9 được Tổng thống Trump đăng tải. Ảnh: Donald Trump Twitter

Bức ảnh tưởng niệm vụ khủng bố 11/9 được Tổng thống Trump đăng tải. Ảnh: Donald Trump Twitter.

Nhiều người dùng mạng ở Mỹ chú ý đến hoa văn trang trí với đường chỉ thêu trắng nổi trên nền váy đen bà Melania mặc. Người ta cho rằng, váy ngắn màu đen có đường thêu trông như hình ảnh máy bay đâm vào tòa tháp. 

"Tôi chắc chắn mình không phải là người đầu tiên phát hiện ra điều này nhưng mọi người có nghĩ rằng Melania nên mặc chiếc váy này trong bức ảnh ngày 11/9 không. Nó trông giống như một vật thể đang bay vào một tòa tháp hoặc Đài tưởng niệm Washington", tài khoản Ashley Spivey tweet.

"Đó có phải là máy bay đang đâm vào một trong hai tòa tháp đôi không thế", Abe Caldwell bình luận. 

Cận cảnh đường chỉ thêu gây chỉ trích trên váy của bà Melania.

Cận cảnh đường chỉ thêu gây chỉ trích trên váy của bà Melania.

Một số người đăng hình zoom vào chiếc váy và cho rằng các trợ lý thời trang của bà Melania nên bị sa thải. Tuy nhiên, một vài người nhận định, hình ảnh máy bay mà mọi người tưởng tượng chỉ là cúc cài qua khoảng hở phía dưới chiếc váy. "Chiếc váy đẹp đó chứ. Chiếc váy có đường khâu hình tượng đài Washington gắn với một nút cài dưới đai", Charles Newby viết. 

Bức ảnh trên chưa rõ được chụp vào thời điểm nào. Nhưng tại Lễ tưởng niệm 11/9 mà Trump tham gia tại Nhà Trắng và Lầu Năm Góc, bà Melania mặc một chiếc váy màu đen khác của Ralph Lauren. 

Hồi 2018, bà Melania từng bị chỉ trích gay gắt khi mặc chiếc áo có dòng chữ "I really don't care, do you" (tạm dịch: Tôi thực sự không quan tâm" trong một chuyến thăm nhân đạo nơi những trẻ em nhập cư bị tách khỏi cha mẹ ở biên giới. 

>>Xem thêm: Melania Trump - Đệ nhất Phu nhân bị truyền thông ghét bỏ

Huyền Anh (Theo USA Today)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top