iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 20/9/2019, 10:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Văn Hậu chủ động xin tập riêng cùng HLV thể lực

Dù là ngày nghỉ của toàn đội, cầu thủ sinh năm 1999 vẫn mong muốn được tập luyện sớm để duy trì thể lực khi sang Hà Lan.

Ngày 17/9 Văn Hậu đặt chân tới Hà Lan, bắt đầu hành trình thi đấu tại châu Âu. Sau khi nhận căn hộ và xe riêng từ phía SC Heerenveen, Văn Hậu nghỉ ngơi một ngày. Trưa 19/9, Văn Hậu có buổi tập luyện đầu tiên.

Văn Hậu tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh với đồng đội. Ảnh: SC Heerenveen

Văn Hậu tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh với đồng đội. Ảnh: SC Heerenveen.

CLB Heerenveen thông tin, ngày hôm qua đội được nghỉ nhưng hậu vệ sinh năm 1999 chủ động xin HLV trưởng Johnny Jansen được tập riêng cùng HLV thể lực. Hành động của Văn Hậu được đánh giá cao, có ý thức trong việc giữ gìn và duy trì thể lực. Đồng hành cùng Văn Hậu còn một cầu thủ nữa là Alen Halilovic - tài năng trẻ từng là cựu binh ở Barcelona và AC Milan. Ở mùa giải này Alen Halilovic cũng là một trong những tân binh của SC Heerenveen.

Ở buổi tập đầu tiên, Văn Hậu thoải mái giao tiếp cùng HLV và đồng đội bằng tiếng Anh. Cả ba thầy trò khởi động bằng vài vòng chạy quanh sân, sau đó tập nhẹ. Văn Hậu cảm thấy hào hứng và phấn chấn khi hoàn thành tốt bài tập.

Đồng hành cùng Văn Hậu là cựu binh Barca Alen Halilovic .Ảnh: SC Heerenveen

Đồng hành cùng Văn Hậu là cựu binh Barca Alen Halilovic .Ảnh: SC Heerenveen.

Theo hình ảnh tiết lộ trước đó, phòng thay đồ của Văn Hậu được xếp cạnh Mitchell van Bergen - tiền vệ cánh phải - cầu thủ được định giá đắt giá nhất SC Heerenveen. Điều thú vị, Mitchell van Bergen sinh năm 1999, bằng tuổi với Văn Hậu.

Ngày 20 - 21/9 Văn Hậu sẽ có buổi tập với toàn đội. Nếu thể hiện tốt, Văn Hậu hoàn toàn có thể xuất hiện trong đội hình chính của SC Heerenveen khi tiếp đón Utrecht trên sân nhà Abe Lenstra vào cuối tuần này.

Quỳnh Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top