iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 10/1/2020, 16:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tượng sáp Harry - Meghan bị dời khỏi khu vực Hoàng gia Anh

Chủ đề: Hoàng gia Anh154

Bảo tàng Madame Tussauds ở London thông báo họ di dời hai tượng sáp Công tước và Nữ công tước xứ Sussex khỏi bộ tượng Hoàng gia.

Chưa đầy 24 giờ sau quyết định gây sốc của gia đình Hoàng tử Harry, bảo tàng Madame Tussauds ở London cho biết hai bức tượng sáp đã bị đưa ra khỏi phòng trưng bày.

Tổng giám đốc bảo tàng Steve Davies cho biết: "Công tước và Nữ công tước xứ Sussex sẽ rút khỏi tư cách thành viên cấp cao của Hoàng gia. Từ hôm nay, tượng sáp của Meghan và Harry sẽ không còn xuất hiện trong bộ Hoàng gia bên trong bảo tàng nữa. Họ là hai nhân vật nổi tiếng và được yêu mến nhất của chúng tôi, tất nhiên họ vẫn là một thành phần quan trọng tại Madame Tussauds London", Davies nói.

Bức tượng sáp Harry và Meghan không còn trong khu vực Hoàng gia. Ảnh: PA.

Bức tượng sáp Harry và Meghan không còn trong khu vực Hoàng gia. Ảnh: PA.

Hai bức tượng trước đây đứng cạnh tác phẩm Nữ hoàng, Hoàng tử Philip, Hoàng tử xứ Wales, Nữ công tước xứ Cornwall, Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge. Bảo tàng Madame Tussauds cho biết sự tách khỏi gia đình để phản ánh "vai trò mới của các thành viên thuộc tổ chức Hoàng gia".

Bức tượng Harry và Meghan tại Tussauds ở New York cũng có số phận tương tự. "Để phản ánh đúng tình hình, chúng tôi sẽ chuyển tượng sáp hai nhân vật nổi tiếng sang một khu vực khác. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi những gì sắp tới", Brittany Williams - người phát ngôn của Madame Tussauds - nói trong một tuyên bố.

Tượng sáp Harry và Meghan.

Tượng sáp Harry và Meghan. 

Tượng sáp của Meghan được công bố vào năm ngoái cùng với đám cưới của cô và Hoàng tử Harry. Mỗi bức tượng có giá khoảng 150.000 bảng (195.000 USD).

Hoàng tử Harry và Meghan bất ngờ thông báo rút khỏi vai trò cấp cao trong Hoàng gia Anh, hôm 8/1. Truyền thông Anh gọi thông báo của cặp vợ chồng là "quả bom trong cung điện" và đặt nghi ngờ một "cuộc nội chiến" diễn ra trong hoàng gia Anh. Trong tuyên bố cá nhân, Harry và Meghan cho biết họ đưa ra quyết định "sau nhiều tháng suy ngẫm và thảo luận nội bộ". "Chúng tôi dự định rút lui khỏi tư cách thành viên cấp cao Hoàng gia và làm việc để độc lập tài chính", họ nói.

Meghan (38 tuổi), diễn viên người Mỹ, kết hôn với Hoàng tử Anh Harry (35 tuổi) năm 2018. Ảnh: CNN.

Meghan (38 tuổi), diễn viên người Mỹ, kết hôn với Hoàng tử Anh Harry (35 tuổi) năm 2018. Ảnh: CNN.

Huyền Anh (Theo CNN)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top