iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 6/6/2019, 08:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trần Đình Trọng: 'Cảm ơn những người anh em tuyệt vời'

Bị chấn thương phải bỏ lỡ King's Cup, khi thấy các đồng đội giơ số áo của mình trên sân Thái, Đình Trọng không khỏi xúc động.

Dư âm chiến thắng 1- 0 trước chủ nhà Thái Lan ở King's Cup 2019 tối 5/6 của tuyển Việt Nam vẫn đong đầy. Một trong những khoảnh khắc xúc động trên sân lúc ăn mừng là khi tuyển Việt Nam giơ áo của Đình Trọng để động viên người đồng đội đang dính chấn thương nặng ở quê nhà. Trước đó, Đình Trọng có tên trong danh sách dự King's Cup 2019 nhưng vì chấn thương phút chót nên lỡ hẹn, được thay thế bằng Thành Chung.

Quang Hải cầm áo số 21 của Đình Trọng trong thời khắc cả đội tuyển ăn mừng chiến thắng. Ảnh: Đức Đồng.

Quang Hải cầm áo số 21 của Đình Trọng khi cả đội tuyển ăn mừng chiến thắng. Ảnh: Đức Đồng.

Chứng kiến hành động của các anh em, Đình Trọng không giấu được sự xúc động. Sau trận đấu, anh gửi lời chúc mừng đội tuyển. "Bóng đá là những cảm xúc khó có thể diễn tả được và nó đã đem lại cho Trọng một niềm tin, động lực duy nhất lúc này. Cảm ơn những người anh em tuyệt vời. Thật vinh dự khi được làm đồng đội của mọi người", Đình Trọng nói.

Trung vệ được mệnh danh "lá chắn thép" của tuyển Việt Nam nhận được nhiều lời động viên, chia sẻ của các đồng đội sau khi bị chấn thương nặng. Thủ môn Đặng Văn Lâm nhắn gửi: "Mau trở lại nhé em trai". Quế Ngọc Hải gửi lời chúc: "Lại là một chiến thắng tuyệt vời. Chúc em Trọng sớm bình phục để quay lại chiến đấu với mọi người". Đỗ Hùng Dũng nói: "Titi (con trai sắp chào đời của Hùng Dũng - PV) chúc chú Trọng mau khỏe nhé".

Đình Trọng bị đứt bán phần dây chằng chéo trước, giập dây chằng bên mác. Anh sẽ phải phẫu thuật và cần ít nhất 6 đến 8 tháng để hồi phục. Như vậy, Đình Trọng có thể sẽ không tham dự SEA Games vào cuối 2019 này.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top