iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 19/5/2020, 10:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trả thù 'sáng tạo': Gửi cả tấn hành tây vì 'muốn bạn trai cũ phải khóc'

Trung QuốcPhát hiện bạn trai cũ không rơi giọt nước mắt nào trong khi mình khóc ba ngày ba đêm sau chia tay, Zhao gửi đến nhà anh một tấn hành tây.

Theo truyền thông địa phương, cô gái họ Zhao bị bạn trai cũ lừa dối hơn một năm. Zhao càng tức giận hơn khi biết bạn trai không chút đau khổ sau chia tay. Cô này rất bực tức và muốn bạn trai cũ cũng phải khóc như mình. Bởi vậy, Zhao đặt hàng một tấn hành tây giao đến nhà người yêu cũ cùng lời nhắn: "Tôi đã khóc ba ngày, giờ đến lượt anh". Zhao nói với báo chí: "Tôi có tiền mà. Tôi muốn anh ta phải nếm vị mặn nước mắt". 

Sau khi quà được chuyển đến, chàng trai lúng túng, gãi đầu gãi tai nhìn đống hành tây chất đầy trước cửa.

Sau khi "quà" được chuyển đến, chàng trai lúng túng, gãi đầu gãi tai nhìn đống hành tây chất đầy trước cửa.

Video ghi lại hôm 16/5 cho thấy một shipper đứng trên chiếc xe tải chở đầy hành tây tại Sơn Đông, Trung Quốc. Đơn hàng yêu cầu người vận chuyển không liên lạc với người nhận, "chỉ cần đặt hành tây ở trước cửa". Shipper đã phải mất 4 tiếng để khuân hết đống hành tây từ xe tải ra cửa nhà. 

Tài xế giao hàng vật lộn suốt 4 tiếng mới chuyển hết một tấn hành ra cửa nhà người bạn trai. 

Tài xế giao hàng vật lộn suốt 4 tiếng mới chuyển hết một tấn hành ra cửa nhà người bạn trai. 

Bạn trai cũ của Zhao trả lời tờ Shandong Net rằng anh chia tay vì "những hành vi quá khích" của bạn gái. Anh nói: "Cô ấy rất drama, kể với mọi người rằng tôi không khóc sau chia tay. Vậy tôi bỗng thành kẻ xấu chỉ vì không khóc?". 

Hàng xóm của anh chàng phàn nàn với phóng viên: "Không biết cậu ấy có khóc không, nhưng tôi thì chắc chắn có. Toàn bộ khu này bốc đầy mùi hành tây".

Sự trả thù cay đắng của Zhao diễn ra khi Trung Quốc đang chuẩn bị kỷ niệm "Ngày 520" - được coi là Valentine của Trung Quốc diễn ra vào 20/5 vì ngày này có cách phát âm tương tự "I love you" trong tiếng địa phương.

Thúy Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top