iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 31/10/2019, 23:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tìm thấy thi thể nữ sinh Anh mất tích ở Campuchia

Nữ sinh mất tích một tuần trước khi đi du lịch Amelia Bambridge được tìm thấy cách 50km ngoài biển khơi.

Mirror đưa tin hôm 31/10, anh trai của nữ sinh mất tích ở đảo Koh Rong - Harry Bambridge - xác nhận Amelia đã qua đời. Thi thể của cô gái 21 tuổi người Anh được tìm thấy cách 50km ngoài khơi bờ biển Campuchia.

"Gia đình chúng tôi đã đến nơi và xác nhận đó là cô gái nhỏ bé Amelia của tôi. Chúng tôi muốn đưa cô ấy trở về nhà và chúng ta thực sự đã cố gắng. Xin lỗi em gái Amelia, chúng ta sẽ gặp lại nhau ở một nơi khác trên thiên đường", anh viết.

"Chúng tôi đã tìm thấy thi thể của nữ Anh mất tích", Thiếu tướng Chuon Narin - cảnh sát trưởng tỉnh Preah Sihanouk - xác nhận.

Nữ sinh xấu số Amelia Bambridge.

Nữ sinh xấu số Amelia Bambridge.

Thi thể nạn nhân được phát hiện bởi các ngư dân biển gần biên giới Thái Lan - Campuchia, cách nơi cô mất tích khoảng 50 km. Cảnh sát cho biết, thi thể trôi nổi giữa một số tảng đá. Phó Tư lệnh Hải quân, Tea Sokha, chia sẻ với tờ Phnom Penh Post rằng cơ thể đang trong quá trình bị phân hủy nhưng dựa vào những hình xăm đặc biệt đã giúp nhận dạng Bambridge (21 tuổi).

Lực lượng cứu hộ trục vớt thi thể ở ngoài khơi.

Lực lượng cứu hộ trục vớt thi thể ở ngoài khơi.

Thi thể nạn nhân tìm thấy cách nơi mất tích khoảng 30 dặm.

Thi thể nạn nhân tìm thấy cách nơi mất tích khoảng 30 dặm. Ảnh: AFP.

Truyền thông địa phương cho hay, thi thể nữ sinh được đưa vào bờ và tiến hành khám nghiệm tử thi. "Cho đến nay chúng tôi vẫn chưa kết luận được nguyên nhân dẫn đến cái chết. Còn quá sớm để kết luận cô gái chết vì đuối nước hay lý do nào khác", ông Sokha nói.

Nữ sinh 21 tuổi đến từ Worthing, Sussex, được nhìn thấy lần cuối tại bữa tiệc đêm lúc 3h sáng hôm 25/10 tại Police Beach. Cảnh sát và tình nguyện viên Campuchia đã tìm khắp kiếm hòn đảo và đại dương xung quanh với hy vọng thấy cô. Chiếc balo của Amelia được tìm thấy vào hôm 28/10, vẫn còn nguyên ví nhỏ, điện thoại di động, tai nghe, thẻ ngân hàng... Hộ chiếu của nữ sinh vẫn ở nhà nghỉ Nest Beach - nơi cô không bao giờ quay trở lại như lời hứa với một người bạn rời đảo bằng chuyến phà theo lịch trình.

Tổng cộng có 147 nhân viên cảnh sát, hải quân và quân đội cùng các tình nguyện viện được huy động tham gia tìm kiếm thi thể nữ sinh này.

Huyền Anh (Theo Mirror)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top