iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 9/5/2019, 15:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thử thách điên rồ nhất hệ mặt trời: Chụp ảnh với gián

Giới trẻ Myanmar đang chia sẻ thử thách khiếp đảm là chụp ảnh tự sướng với con gián đậu trên mặt. 

"Chúng tôi đã thấy nhiều thử thách điên rồ trong những năm gần đây, nhưng chụp ảnh với gián thì quả thật kinh dị", tờ Odditycentral nhận xét.

Với thử thách này, bạn cần đặt một con gián sống lên mặt, chụp ảnh rồi đăng tải trên trang cá nhân. Theo một số nguồn tin, hành động điên rồ này bắt đầu xuất hiện từ đầu tháng trước, khi Alex Aung, một bạn trẻ đến từ Myanmar đăng tải bức hình chụp với một con gián lên mặt. Bức ảnh nhanh chóng "gây sốt" trên mạng với hơn 5,6 nghìn lượt like và chục nghìn lượt chia sẻ.

Thử thách điên rồ nhất hệ mặt trời: Chụp ảnh với gián

Thử thách này nhanh chóng lan rộng ở Myanmar và người dân Philippines, Indonesia cũng bắt đầu thực hiện các bức ảnh tương tự. Và thế là "Thử thách gián" ra đời. 

Cậu bạn người Indonesia hưởng ứng thử thách gián. 

Cậu bạn người Indonesia hưởng ứng thử thách gián. 

Các cô gái cũng không ngần ngại thực hiện thử thách. 

Các cô gái cũng không ngần ngại.

Thử thách gián gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Một vài người tỏ ra kinh sợ, họ cho rằng gián rất bẩn. Nước bọt, phân và các bộ phận cơ thể của loài côn trùng này có thể kích hoạt chứng dị ứng và hen suyễn. Bởi vậy, việc đặt một con gián lên mặt không phải là điều khôn ngoan. 

Trong khi số khác tỏ vẻ thích thú, họ giải thích nếu sử dụng loài gián lớn thuộc giống gián Mỹ vốn được nuôi làm vật cưng ở một số quốc gia Đông Nam Á sẽ không có gì đáng sợ cả. 

Việc thực hiện "thử thách gián" được nhận xét là ngu ngốc. Một vài người cho biết, họ mong trào lưu này bay khỏi Trái Đất sớm nhất có thể. 

H.A (theo Odditycentral)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top