iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 1/11/2019, 13:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thầy giáo khiến học sinh lớp 8 mang bầu bị tuyên án

Lào CaiNgày 31/10, bị cáo Nguyễn Việt Anh (giáo viên THCS Thượng Hà) bị tuyên phạt 5 năm 6 tháng tù giam về tội “giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Bên cạnh đó, bị cáo Việt Anh (36 tuổi) phải bồi thường cho bị hại 39,9 triệu đồng, chi phí phục hồi sức khỏe và tổn thất danh dự, nhân phẩm.

Ông Hồ Cao Khải, Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên, Lào Cai xác nhận thông tin này với iOne. Do bị hại còn nhỏ tuổi, Tòa án đã tổ chức xét xử kín. 

Theo cáo trạng, sau khi phát sinh tình cảm với em H., sinh năm 2005, là học sinh bán trú của trường, khoảng từ đầu tháng 1 đến cuối tháng 4/2019, Nguyễn Việt Anh đã nhiều lần giao cấu với em H. Sự việc bị phát hiện khi em H mang thai. Gia đình nạn nhân đã báo cơ quan chức năng điều tra. Nữ sinh cho biết bị thầy giáo Nguyễn Việt Anh thực hiện hành vi quan hệ tình dục nhiều lần tại phòng trực bán trú của nhà trường.

Kết quả xét nghiệm DNA cho thấy, thai nhi trong bụng nữ sinh H. và Việt Anh có cùng huyết thống. Trước khi ra tòa, Nguyễn Việt Anh đã bị khởi tố và bắt tạm giam từ tháng 4.

Thúy Quỳnh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top