iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 22/11/2018, 11:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thầy giáo 74 tuổi 'bắn tim' siêu đáng yêu

Thầy giáo 74 tuổi ở Biên Hòa khiến học trò reo hò phấn khích bởi loạt biểu cảm và cử chỉ 'cute phô mai que'.

Trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 vừa qua, một nữ sinh trường Tư thục Trần Đại Nghĩa (Biên Hòa) đăng tải clip dài gần 1 phút lên trang cộng đồng dành cho học sinh. Clip ghi lại những cử chỉ siêu đáng yêu của một thầy giáo 74 tuổi khi được học trò tặng quà mừng 20/11. Hết bắn tim, vòng tay trái tim, thầy còn huýt sáo, đưa tay lên má làm điệu với thần thái cực "xì-tin" khiến học sinh không ngừng reo hò.

 
 

Khi nhận chiếc bánh kem mừng ngày Nhà giáo Việt Nam từ các học trò, thầy đã gửi lời cảm ơn bằng cách "bắn tim" và tạo dáng theo những hot trend của giới trẻ như giơ hai ngón tay chữ V, vòng tay tạo hình trái tim, đưa tay lên nựng má... 

Thầy giáo tên Võ Thăng, dạy môn Toán tại trường Tư thục Trần Đại Nghĩa. Thầy Thăng giỏi chuyên môn và rất yêu nghề, đã 74 tuổi nhưng thầy vẫn được trường mời tiếp tục giảng dạy. Các học sinh cho biết tính thầy vui tươi và hay pha trò, đặc biệt là thầy rất biết cách "bắt" trào lưu của teen hiện nay.

Thầy Luyến bắn tim theo đúng trào lưu để cảm ơn học trò.

Thầy Thăng bắn tim theo đúng trào lưu để cảm ơn học trò.

Không ai nghĩ một thầy giáo ở tuổi thất thập cổ lai hy lại rành những trào lưu của học trò ngày nay như vậy.

Không ai nghĩ một thầy giáo ở tuổi "thất thập cổ lai hy" lại rành những trào lưu của học trò ngày nay như vậy.

Sau khi được chia sẻ, clip của thầy Luyến bắn tim đã nhận được vô số lời khen lẫn ghen tỵ với lớp được thầy dạy. Nhiều học sinh và cựu học sinh trường Trần Đại Nghĩa từng học thầy cũng chia sẻ nhiệt tình những hình ảnh đáng yêu khác của thầy giáo U.70 này.

Sau khi được chia sẻ, clip "bắn tim" của thầy Thăng đã nhận được rất nhiều lượt like, nhiều bình luận bày tỏ ghen tỵ với lớp được thầy dạy. Nhiều học sinh và cựu học sinh trường Trần Đại Nghĩa từng học thầy cũng chia sẻ nhiệt tình những hình ảnh đáng yêu khác của người thầy đáng kính.

Đức Duy

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top