iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 8/4/2019, 16:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thái Nguyên xác minh thông tin cô giáo nhét chất bẩn vào vùng kín bé gái 5 tuổi

Cô M. - giáo viên một trường mầm non tại Đại Từ, Thái Nguyên - đối diện với cáo buộc nhét chất bẩn vào vùng kín của cháu B.Y - học trò và cũng là cháu ruột của mình.

Chia sẻ với iOne, chị Nguyễn Bích N. (27 tuổi) cho biết, chiều 6/3, sau khi đón bé B.Y. (5 tuổi) từ trường về, bà ngoại phát hiện có nhiều dịch nhầy, nhớt chảy ra từ vùng kín của cháu. "Vùng kín của cháu xuất hiện nhiều chất dịch bẩn, khi cho lên tay rất nhớt, cho xuống nước không có bọt, dính và khó rửa. Khi rửa con gái liên tục kêu đau, không cho động vào. Tôi gặng hỏi thì con gái nói do cô giáo bôi vào. Cháu kể, cô M. lôi con vào nhà vệ sinh rồi bôi vào bộ phận sinh dục của con", chị N kể và cho biết thêm, M. cũng chính là cô ruột của cháu B.Y. 

Sáng 7/3, gia đình chị N đã lên trường báo cáo sự việc với cô giáo chủ nhiệm và Ban giám hiệu nhà trường đồng thời yêu cầu mời cô M đến làm việc để "ba mặt một lời, hỏi rõ lý do". "Hiệu trưởng nói với tôi là gia đình cứ đưa con đi khám và chữa chạy kẻo ảnh hưởng về sau. Nếu cô M làm thì cô M phải chịu trách nhiệm. Gia đình tôi, chồng tôi bức xúc quá mới báo công an về sự việc", phụ huynh này cho biết. 

Sau khi trình báo cơ quan chức năng, chị N và gia đình đã đưa con đến bệnh viện khám. "Những hôm đầu cháu rất đau, đêm ngủ, cháu liên tục giật mình, có đêm còn nói mớ hoảng hốt. Tôi đưa con đi khám, kết luận nói con tôi bị viêm âm đạo do tạp khuẩn. Cháu phải tiêm, uống thuốc kháng sinh mất gần 10 ngày. Tuy nhiên, đến nay vùng kín cháu chỉ đỡ hơn nhưng chưa khỏi", chị N chia sẻ.

Trong vòng một tháng sau khi sự việc xảy ra, chị N đã 4 lần gặp hiệu trưởng và yêu cầu làm việc với cô giáo. Tuy nhiên, cô không xuất hiện, cũng không có ý kiến gì với gia đình. Gia đình chị N vì vậy đã quyết định làm đơn tố cáo. "Đứa trẻ làm gì nên tội. Sau sự việc này tôi mong tìm lại công bằng cho cháu. Tôi sợ nhỡ con vô sinh hay sao thì khổ lắm", mẹ bé gái chia sẻ. 

Khi được hỏi về động cơ của cô M. trong việc này, chị N phán đoán, mọi việc có thể xuất phát từ mâu thuẫn gia đình. Gia đình chị và cô M. có bất đồng trong việc chia tài sản của bố mẹ. Tuy nhiên, mọi thứ mới chỉ trong giai đoạn bàn bạc chứ hai gia đình cũng chưa từng xảy ra xô xát gì. 

Chiều 8/4, ông Nguyễn Văn Hưng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên xác nhận với iOne, Sở đã nhận được thông tin tố cáo của gia đình chị N. "Chúng tôi đã tiếp nhận thông tin phản ánh từ gia đình chị Nguyễn Bích N. Sở đã có công văn yêu cầu Phòng Giáo dục huyện Đại Từ và Nhà trường báo cáo vụ việc. Nếu xác minh đúng là vụ việc như trên xảy ra thì chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời". 

Huyền Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top