iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 16/12/2018, 09:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sau chiến thắng, các cầu thủ ăn mừng như thế nào?

Chủ đề: AFF Cup 2018183

Các chàng trai vàng nhanh chóng cập nhật ảnh để chia sẻ niềm vui chiến thắng trên trang cá nhân.

Chiến thắng 3-2 đầy thuyết phục khiến HLV và cầu thủ đội bạn phải "ngả mũ" thầy trò HLV Park Hang-seo tiếp tục viết lên câu chuyện cổ tích với chức vô địch Đông Nam Á AFF 2018. Sự hi vọng của CĐV đã được đền đáp xứng đáng. Cả dân tộc "vỡ òa" trước chiến thắng.

Trong khi người người nhà nhà đi bão, các cầu thủ của chúng ta đã làm gì ngay khi phần trao giải kết thúc?

Chinh đen nhí nhố bên chiếc cúp và cứ phải đẹp zai cái đã.

Chinh "đen" nhí nhố bên chiếc cúp và "cứ phải đẹp zai cái đã".

Em út Văn Hậu tri ân đặc biệt đến cậu bé Tôm  cậu bé bị ung thư não. Bức ảnh được chụp buổi sáng trước khi trận Chung kết lượt về AFF Cup 2018 diễn ra - đã truyền động lực cho Văn Hậu và các cầu thủ.

Em út Văn Hậu tri ân đặc biệt đến cậu bé Tôm – cậu bé bị ung thư não. Bức ảnh được chụp buổi sáng trước khi trận Chung kết lượt về AFF Cup 2018 diễn ra - đã truyền động lực cho Văn Hậu và các cầu thủ.

Không may mắn khi dính chấn thương phải nghỉ hết giải, Văn Toàn như lấy lại niềm vui với chiến thắng, anh chàng thoải mái Tận hưởng đi! Mọi việc từ từ tính.

Không may mắn khi dính chấn thương phải nghỉ hết giải, Văn Toàn như lấy lại niềm vui với chiến thắng, anh chàng thoải mái "Tận hưởng đi! Mọi việc từ từ tính".

Cũng dính chấn thương nên không thể tham dự AFF Cup 2018, người đồng đội luôn sát cánh cùng Phan Văn Đức trong giải U23 châu Á - Phạm Xuân Mạnh vẫn theo dõi trận đấu trên giường bệnh và xúc động trước chiến thắng của đội nhà, anh viết trên trang cá nhân 10 năm 1 chờ đợi. Cảm ơn những chiến binh đã mang lại hạnh phúc, tự hào cho toàn dân tộc Việt Nam. Việt Nam vô địch.

Cũng dính chấn thương nên không thể tham dự AFF Cup 2018, người đồng đội luôn sát cánh cùng Phan Văn Đức trong giải U23 châu Á - Phạm Xuân Mạnh vẫn theo dõi trận đấu trên giường bệnh và xúc động trước chiến thắng của đội nhà, anh viết trên trang cá nhân "10 năm 1 chờ đợi. Cảm ơn những chiến binh đã mang lại hạnh phúc, tự hào cho toàn dân tộc Việt Nam. Việt Nam vô địch".

Duy Pinky đăng hình chụp cùng thủ thành Đặng Văn Lâm và Lục Xuân Hưng với câu nói đơn giản nhưng đầy ý nghĩa We are the champions. Chỉ ra sân ở những phút cuối nhưng Hồng Duy vô cũng năng nổ và tạo được nhiều cơ hội.

Duy "Pinky" đăng hình chụp cùng thủ thành Đặng Văn Lâm và Lục Xuân Hưng với câu nói đơn giản nhưng đầy ý nghĩa "We are the champions". Chỉ ra sân ở những phút cuối nhưng Hồng Duy vô cũng năng nổ và tạo được nhiều cơ hội.

Chàng tiền vệ khoác áo số 29 Huy Hùng tranh thủ ăn mừng với bạn gái. Có vẻ như anh chàng áp dụng triết lý nhà ai người ấy đẹp nên đã dìm bạn gái ở khoảnh khắc này.

Chàng tiền vệ khoác áo số 29 Huy Hùng tranh thủ ăn mừng với bạn gái. Có vẻ như anh chàng áp dụng "triết lý" nhà ai người ấy đẹp nên đã dìm bạn gái ở khoảnh khắc này.

Còn chàng Hậu vệ Mạnh gắt cũng không quên đăng hình tình cảm với bạn gái Quỳnh Anh. Sau chiến thắng, soái ca Mạnh gắt đã có hành động cực ngôn tình khi chạy tới khán đài đeo huy chương cho Quỳnh Anh.

Còn chàng Hậu vệ Mạnh "gắt" cũng không quên đăng hình tình cảm với bạn gái Quỳnh Anh. Sau chiến thắng, soái ca Mạnh "gắt" đã có hành động cực ngôn tình khi chạy tới khán đài đeo huy chương cho Quỳnh Anh.

Trọng Hoàng đăng hình toàn đội và ban huấn luyện. Trọng Hoàng đã có một giải đấu thành công, anh xúc động: Đêm nay tôi sẽ không ngủ, vì hiện tại còn tuyệt vời hơn những giấc mơ.

Trọng Hoàng đăng hình toàn đội và ban huấn luyện. Trọng Hoàng đã có một giải đấu thành công, anh xúc động: ‘"Đêm nay tôi sẽ không ngủ, vì hiện tại còn tuyệt vời hơn những giấc mơ".

Đức Cọt tranh thủ chụp hình cùng gia đình. Mẹ và họ hàng đã có mặt trên SVĐ Mỹ Đình để tiếp thêm sức mạnh cho chàng trai trẻ.

Đức "Cọt" tranh thủ chụp hình cùng gia đình. Mẹ và họ hàng đã có mặt trên SVĐ Mỹ Đình để tiếp thêm sức mạnh cho chàng trai trẻ.

Người gác đền với những pha cứu thua xuất thần cũng tranh thủ selfie vớ chiếc cúp vàng.

"Người gác đền" với những pha cứu thua xuất thần cũng tranh thủ selfie vớ chiếc cúp vàng.

Thanh Quỳnh tổng hợp

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top