iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 16/4/2019, 20:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phụ huynh viết đơn 'xin giải oan' cho thầy giáo bị tố sờ soạng nam sinh

Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng 7 phụ huynh viết đơn minh oan cho thầy giáo ở trường THCS Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội. 

Ngày 11/4, Ban đại diện phụ huynh học sinh THCS Trần Phú (Hoàng Mai, Hà Nội), phụ huynh của 7 học sinh trong đội tuyển toán lớp 6 đã đồng loạt viết đơn để minh oan cho thầy H - người bị tố cáo hành xử không đúng mực với nam sinh.

Trường THCS Trần Phú, Q.Hoàng Mai, Hà Nội. 

Trường THCS Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội. 

"Chúng tôi viết đơn này đề nghị khẩn cấp các cấp lãnh đạo, cơ quan báo chí tìm hiểu rõ sự việc để thầy giáo sớm được quay về trường công tác và giảng dạy, ổn định tâm lý cho phụ huynh, học sinh và nhân dân địa phương", đơn thư nêu rõ. 

Sau khi nhận được đơn thư, cơ quan công an vẫn đang điều tra làm rõ sự việc. 

Sau 3 ngày bị đình chỉ công tác (bắt đầu từ 11/4) để công an điều tra, làm rõ sự việc, đến 16/4, thầy H đã quay trở lại trường. 

Trao đổi với iOne chiều 16/4, bà Thu Anh - hiệu trưởng nhà trường - cho biết: "Đến ngày 16/4, thầy H đã quay lại trưởng để tiếp tục giảng dạy. Đối với lớp bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi, thầy H đang tạm dừng giảng dạy và giao cho một giáo viên khác trong trường phụ trách".

"Về phía nhà trường, chúng tôi cũng đang mong chờ kết quả điều tra để nhanh chóng làm sáng tỏ sự việc", bà Thu Anh nói thêm. 

Trước đó, một phụ huynh của lớp 6A phản ánh với nhà trường về việc thầy H, giáo viên dạy Toán, có hành vi "đùa cợt quá mức" với các học sinh lớp 6 trong lớp luyện thi đội tuyển học sinh giỏi. Theo lời người này, thầy giáo thường xuyên sờ vào bộ phận sinh dục của các nam sinh.

Chiều 10/4, đoàn công tác của Sở Giáo dục & Đào tạo đã xuống làm việc trực tiếp, chỉ đạo nhà trường xác minh và yêu cầu tạm đình chỉ công tác với thầy H. Bộ Giáo dục & Đào tạo cũng có công văn yêu cầu Sở khẩn trương chỉ đạo kiểm tra, xác minh. 

Thúy Quỳnh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top