iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 26/5/2019, 10:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phiên chợ cổ tích 0 đồng cho bệnh nhi ung thư

Các bạn nhỏ bị bệnh hiểm nghèo được tham gia vào một ngày hội nhiều niềm vui, tiếng cười. 

Ngày 25/5 hoạt động chợ phiên 0 đồng thuộc chương trình Ước mơ của Thúy diễn ra tại bệnh viện Ung Bướu TP HCM. 26 gian hàng đầy màu sắc gồm ẩm thực, gấu bông, quần áo, truyện cổ tích... dành cho các bệnh nhi đang điều trị bệnh tại khoa nhi, khoa nội bang, khoa ung thư nhi...

Ngày 25/5, hoạt động chợ phiên 0 đồng thuộc chương trình "Ước mơ của Thúy" diễn ra tại Bệnh viện Ung Bướu TP HCM. 26 gian hàng đầy màu sắc gồm ẩm thực, gấu bông, quần áo, truyện cổ tích... sẽ phục vụ các bệnh nhi đang điều trị tại khoa nhi, khoa nội bang, khoa ung thư nhi...

Không còn phải nằm trên giường bệnh, các em có một ngày tham quan, mua sắm những món đồ dễ thương với giá 0 đồng. Mỗi bé được chương trình phát 7 phiếu mua hàng, mỗi phiếu các bé sẽ đổi được một phần quà yêu thích tại phiên chợ.

Không còn phải nằm trên giường bệnh, các em có một ngày tham quan, mua sắm những món đồ dễ thương với giá 0 đồng. Mỗi bé được chương trình phát 7 phiếu mua hàng, mỗi phiếu các bé sẽ đổi được một phần quà yêu thích tại phiên chợ.

Được cầm những cuốn truyện, những món đồ chơi trên tay, nhiều bé nở nụ cười tươi.

Được cầm những cuốn truyện, những món đồ chơi trên tay, nhiều bé nở nụ cười tươi.

Các em nhỏ được người thân dẫn đi chợ mua áo mới.

Các em nhỏ được người thân dẫn đi 'chợ" mua áo mới.

Bé Nguyễn Lê Thúy Hằng điều trị tại khoa nội 3, Bệnh viện Ung Bướu chia sẻ: Em rất vui khi nhận được nhiều quà tại phiên chợ. Em cũng mong sẽ có nhiều bạn mắc bệnh giống em cũng sẽ nhận nhiều quà như thế này trong ngày Quốc tế Thiếu nhi sắp tới.

Bé Nguyễn Lê Thúy Hằng điều trị tại khoa nội 3, Bệnh viện Ung Bướu chia sẻ: "Em rất vui khi nhận được nhiều quà tại phiên chợ. Em cũng mong sẽ có nhiều bạn mắc bệnh giống em cũng sẽ nhận nhiều quà như thế này trong ngày Quốc tế Thiếu nhi sắp tới".

Nhìn con cái vui đùa quên đi những cơn đau của bệnh tật, nhiều phụ huynh bật khóc. Không chỉ riêng tôi mà những bậc phụ huynh khác đều cảm thấy vui và xúc động. Ngày hôm nay các cháu được vui chơi, được đi chợ và mua những món đồ. Điều đó phần nào giúp các cháu được khỏe hơn về mặt tinh thần, chị Nguyễn Thị Huệ, mẹ của bệnh nhi Nguyễn Văn Thành Cương (11 tuổi) cho biết.

Nhìn con cái vui đùa quên đi những cơn đau của bệnh tật, nhiều phụ huynh bật khóc. "Không chỉ riêng tôi mà những bậc phụ huynh khác đều cảm thấy vui và xúc động. Ngày hôm nay các cháu được vui chơi, được đi chợ và mua những món đồ. Điều đó phần nào giúp các cháu được khỏe hơn về mặt tinh thần", chị Nguyễn Thị Huệ, mẹ của bệnh nhi Nguyễn Văn Thành Cương (11 tuổi) nói.

Khu chụp ảnh mang màu sắc cổ tích

Khu chụp ảnh mang màu sắc cổ tích hút các bạn nhỏ.

Các em nhỏ có một ngày

Các em nhỏ có một ngày đầy niềm vui, tiếng cười.

Dịp này, chương trình Ngày hội những điều thần tiên còn tặng quà cho hơn cho 1.000 bệnh nhi ung thư điều trị tại 8 bệnh viện ở TP HCM, Huế và Hà Nội. Mỗi phần quà trị giá 800.000 đồng và 300 thẻ ATM hỗ trợ điều trị bệnh cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn, trị giá 5 triệu đồng/thẻ.

Dịp này, chương trình "Ngày hội những điều thần tiên" còn tặng quà cho hơn cho 1.000 bệnh nhi ung thư điều trị tại 8 bệnh viện ở TP HCM, Huế và Hà Nội. Mỗi phần quà trị giá 800.000 đồng, 300 thẻ ATM hỗ trợ điều trị bệnh cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn, trị giá 5 triệu đồng/thẻ.

Hoài Sương

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top