iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 31/1/2019, 12:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phan Văn Đức đâm móp đầu xe sau một ngày tậu xế mới

Vừa tậu xe, Đức "Cọt" đã va ngay vào cổng khiến người hâm mộ vừa thương vừa buồn cười.

Chiều 29/1, Văn Đức tậu một chiếc xế hộp 4 chỗ với giá trị hơn 1 tỷ đồng. Đây là thành quả suốt một năm thi đấu vất vả của chàng tiền vệ xứ Nghệ. Chiếc xe là món quà mà chân sút lên kế hoạch bí mật tặng mẹ.

Hình ảnh trước đó một ngày, khi chiếc xe còn nguyên vẹn và được trao cho mẹ.

Đây là khi chiếc xe còn mới nguyên và được Văn Đức làm quà tặng mẹ.

Thế nhưng, vừa tặng mẹ chưa đầy một ngày, Đức "Cọt" khiến mọi người "cười lăn cười bò" khi chính anh chàng là thủ phạm khiến chiếc xế xịn bị móp đầu. Nguyên nhân được Văn Đức chia sẻ rất ngộ nghĩnh: "Mẹ em cứ bắt cho xe vào nhà mà cổng thì nhỏ". Thì ra nguyên nhân là do cổng nhà nhỏ, không phải do Đức lái ẩu.

Và đây là hình ảnh chiều tối ngày hôm ấy.

Và đây là hình ảnh chiều tối ngày hôm ấy.

Cận cảnh vết tích do cầu thủ say xe Phan Văn Đức gây ra.

Cận cảnh vết tích do cầu thủ "say xe" Phan Văn Đức gây ra.

Trước đó, Văn Đức chia sẻ anh chàng bị say xe ôtô. Vì vậy, cầu thủ sinh năm 1996 quyết định đi học lái xe, mua ôtô để "lấy độc trị độc".

Đức "Cọt" còn tiết lộ muốn mua ôtô để có thể chở mẹ đi chúc mừng họ hàng trong dịp Tết Nguyên đán này. "Đây là cái Tết thứ hai có mặt đầy đủ gia đình sau quãng thời gian Đức thi đấu xa nhà. Con muốn dành một điều ý nghĩa nhất cho cha mẹ và gia đình. Có thể không quá lớn nhưng đây là tất cả tình cảm và sự cố gắng của con trong một năm qua. Con yêu tất cả mọi người", Phan Văn Đức chia sẻ trên Facebook cá nhân.

Với chiếc xe này, Văn Đức có thể tiết kiệm được thời gian di chuyển từ nhà riêng ở Yên Thành đến nơi tập luyện hàng ngày là CLB Sông Lam Nghệ An. 

Thanh Quỳnh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top