iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 9/12/2019, 10:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nữ trọng tài được tìm kiếm ở SEA Games vì xinh đẹp

Chủ đề: SEA Games 2019175

Làm trọng tài biên ở trận chung kết bóng đá nữ Việt Nam - Thái Lan, Joanna Kate Charaktis gây chú ý bởi chiều cao cùng nét mặt khả ái.

Tổ trọng tài điều khiển trận chung kết bóng đá nữ SEA Games trên sân Rizal Memorial gồm trọng tài chính người Nhật Koizumi Asaka, trọng tài biên số một cũng là người Nhật Ogata Mio. Trọng tài biên thứ hai là Joanna Charaktis (sinh năm 1993, Australia).

Tổ trọng tài điều khiển trận chung kết bóng đá nữ SEA Games trên sân Rizal Memorial, hôm 8/12, gồm Koizumi Asaka (bắt chính), Ogata Mio (trọng tài biên số một), Joanna Charaktis (trọng tài biên thứ hai). Cô gây chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp. Joanna Charaktis, sinh năm 1993, người Australia.

Với mái tóc vàng và gương mặt khả ái, bóng hồng tại trận chung kết bóng đá nữ SEA Games 30 thu hút sự chú ý của người hâm mộ.Ngay trước giờ G, khoảnh khắc cô cùng nhân viên BTC buộc lại góc lưới rách của tuyển Thái Lan được chia sẻ rần rần.

Với mái tóc vàng và gương mặt khả ái, bóng hồng tại trận chung kết thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Trước giờ G, khoảnh khắc Joanna Charaktis cùng nhân viên BTC buộc lại góc lưới rách của tuyển Thái Lan được chia sẻ rần rần.

Là người bắt lỗi việt vị, không công nhận bàn thắng của tiền đạo Thái Lan Taneekarn Dangda, nữ trọng tài được dân mạng Việt Nam khen xinh đẹp nhất trận đấu.

Joanna hiện là trọng tài của FIFA. Năm 2016, Joanna từng được bầu là trọng tài nữ xuất sắc của tiểu bang Victoria. 

Joanna là người bắt lỗi việt vị, không công nhận bàn thắng của tiền đạo Thái Lan Taneekarn Dangda ở hiệp hai. Nữ trọng tài được dân mạng Việt Nam khen xinh đẹp nhất trận đấu.

Joanna là người bắt lỗi việt vị, không công nhận bàn thắng của tiền đạo Thái Lan Taneekarn Dangda ở hiệp hai. Nữ trọng tài được dân mạng Việt Nam khen "xinh đẹp nhất trận đấu".

Nữ trọng tài 26 tuổi xông xao trên sân.

Nữ trọng tài 26 tuổi xông xáo trên sân.

Nhiều dân mạng Việt Nam để lại bình luận cảm ơn, khen ngợi sự xinh đẹp của Joanna Charaktis.

Trang cá nhân và thông tin về trọng tài 26 tuổi cũng nhanh chóng được tìm kiếm. Nhiều người Việt Nam để lại bình luận cảm ơn, khen ngợi sự xinh đẹp của Joanna Charaktis.

Đồng Anh
Ảnh: Đức Đồng - Lâm Thỏa

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top