iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 10/10/2019, 16:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nữ sinh bị thiêu sống vì không cưới anh họ

Devika, 17 tuổi, bị thiêu chết ngay trước cửa nhà vì kiên quyết không chịu kết hôn với người họ hàng. 

Cảnh sát bang Kerala, Ấn Độ cho biết, Devika bị người họ hàng thiêu chết sau khi từ chối kết hôn. Theo đó, Midhun, khoảng 30 tuổi đã đề nghị gia đình Devika gả cô cho hắn nhưng bị từ chối vì cách biệt tuổi tác. Dẫu vậy, Midhun tiếp tục gây áp lực tới gia đình và không từ bỏ ý định.

Khi gia đình cô gái báo cảnh sát, Midhun tuyên bố sẽ không làm phiền nữa. Tuy nhiên, sáng sớm 3/10, Midhun lại đến cửa nhà Devika và một lần nữa đòi kết hôn. Ban đầu, cha của Devika ngăn anh ta nhưng vì nghe thấy tiếng ồn ào nên cô bước ra.

Vừa thấy Devika, Midhun đã hất dung dịch dễ bắt lửa vào người cô gái tuổi teen rồi châm lửa thiêu. Hắn cũng tự thiêu mình ngay sau đó.

Cảnh sát tập trung tại khu vực nhà của nữ sinh xấu số. 

Cảnh sát tập trung tại khu vực nhà của nữ sinh xấu số. 

Cả hai được đưa đến Trường Cao đẳng Y tế Ernakulam, thành phố Keralan nhưng không qua khỏi. Cha của Devika cũng bị bỏng trong khi cố gắng cứu mạng con gái.

Hồi tháng 4, một nữ sinh Bangladesh cũng bị thiêu sống vì tố hiệu trưởng quấy rối tình dục. Cảnh sát Bangladesh sau đó đã truy tố 16 người, nhóm nghi phạm gồm các học sinh, hai chính trị gia địa phương đang giữ các vị trí quan trọng trong nhà trường và Hiệu trưởng Siraj Ud Doula.

Huyền Anh (Theo Daily Star)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top