iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 5/4/2019, 18:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nữ sinh bị đánh ở Hưng Yên xuất viện

Sau 8 ngày điều trị tại Bệnh viện Tâm thần kinh Hưng Yên, Hạnh xuất viện vào sáng 5/4. 

Chiều 5/4, bác sĩ Trương Thị Huyền (Bệnh viện Tâm thần kinh Hưng Yên) cho biết: Nữ sinh lớp 9A trường THCS Phù Ủng (Ân Thị, Hưng Yên) đã xuất viện sau 8 ngày điều trị.

"Sau khi vượt qua bài kiểm tra trắc nghiệm tâm lý với các chỉ số bình thường, nữ sinh được xuất viện với tình trạng tiến triển tốt, tâm lý ổn định", bác sĩ Huyền cho biết thêm. 

Nữ sinh bị đánh ở Hưng Yên xuất viện

Theo bác sĩ Trần Văn Hách, Phó giám đốc Bệnh viện, sau khi ra viện, quá trình ổn định tâm lý và hoà nhập với cuộc sống sẽ phụ thuộc vào Hạnh, vào những nữ sinh đã đánh em cũng như mọi người xung quanh. "Nếu để cháu tái diễn sang chấn hoặc có căng thẳng không đáng, việc ổn định tâm lý sẽ chậm hơn", bác sĩ Hách nói.

Chia sẻ với iOne vào chiều ngày 1/4, Hạnh vẫn giữ quan điểm không muốn quay lại trường học do vẫn còn ám ảnh bởi vụ việc xảy ra. Hiện tại em sẽ trở về nhà để nghỉ ngơi và điều trị theo đơn thuốc của bác sĩ. 

Khoảng 17h30 phút ngày 22/3, Hạnh bị 5 bạn trong lớp đánh hội đồng, lột đồ và quay clip tại lớp học. Sau khi sự việc xảy ra, phía gia đình đã nộp đơn đến công an xã và huyện để làm rõ sự việc.

Hiện tại, các nhà chức trách đang xem xét việc kỷ luật các cá nhân có liên quan.

 
 

Giới trẻ bày tỏ suy nghĩ về sự việc ở Hưng Yên.

Thúy Quỳnh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top