iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 18/3/2020, 21:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhiễm nCoV khi trốn vợ đi gặp tình nhân

Nói dối vợ đi công tác để lén sang Italy với tình nhân, người đàn ông Anh được xét nghiệm dương tính với nCoV.

Một người đàn ông ở độ tuổi 30 được xác nhận dương tính với nCoV, sau chuyến đi đến Italy cùng tình nhân. Trước đó, anh ta nói với vợ sẽ đi công tác tại Anh.

Khi trở về nhà sau chuyến "công tác", người này xuất hiện các triệu chứng nhiễm virus và tự đến bệnh viện để kiểm tra. Kết quả xét nghiệm cho thấy, người đàn ông này dương tính với nCoV. Tuy nhiên, vợ của anh ta không hề biết chồng mình đã sang Italy và nhiễm bệnh. "Cô ấy nghĩ rằng anh ta phát hiện bệnh sau chuyến công tác xa", The Sun dẫn lời một nguồn tin.

Bệnh nhân được mô tả là người giàu có và có một công việc đáng mơ ước. Người này đã thú nhận với các bác sĩ về những gì anh ta làm ở Italy. Anh ta cũng thừa nhận đã ngoại tình với một người phụ nữ nhưng từ chối cung cấp thông tin.

Dù nhiễm nCoV, tình trạng sức khỏe của anh ta ổn định. Trong khi đó, vợ anh ta đang tự cách ly trong ngôi nhà xa xỉ của họ ở miền bắc nước Anh sau khi hay tin chồng nhiễm virus.

"Anh ta đã nghĩ mình có phi vụ ngoại tình hoàn hảo không kẽ hở, nhưng không ngờ lại bị dính virus. Bệnh nhân chỉ cảm thấy nhẹ nhõm vì được trở về nhà trước khi các chuyến bay bị hủy, đỡ phải giải thích với vợ. Anh ta có chút hoảng sợ, nhưng lo chuyện ngoại tình bị lộ hơn là sức khỏe của bản thân", nguồn tin cho biết thêm.

Hiện tại, Italy là quốc gia bùng phát Covid-19 mạnh nhất bên ngoài châu Á. Giới chức Italy ghi nhận 31.506 ca lây nhiễm và 2.503 người tử vong vào 17/3.

Minh Phương (The The Sun, NY Post)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top