iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 21/5/2018, 16:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhan sắc hoa khôi Học viện Tài chính 2018

Thể hiện sự xuất sắc về tài năng, Vân Anh đã giành ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Sinh viên thanh lịch Học viện Tài chính 2018.

Tối 19/5, vượt qua nhiều cặp đôi khác, Nguyễn Thị Vân Anh và Vũ Thái Hưng đã xuất sắc trở thành Hoa khôi và Nam vương mới trong cuộc thi Sinh viên thanh lịch Học viện Tài chính 2018. Cả hai được đánh giá có khuôn mặt đẹp, vóc dáng cân đối và ứng xử thông minh.

Tối 19/5, Nguyễn Thị Vân Anh và Vũ Thái Hưng trở thành Hoa khôi và Nam vương mới trong cuộc thi Sinh viên thanh lịch Học viện Tài chính 2018. Cả hai được đánh giá có khuôn mặt đẹp, vóc dáng cân đối và ứng xử thông minh.

Nguyễn Thị Vân Anh (19 tuổi), sinh viên chuyên ngành Marketing, khoa Quản trị Kinh doanh, Học viện Tài chính. Thể hiện bài múa kết hợp ảo thuật trong phần thi tài năng, cô bạn đã gây ấn tượng với ban giám khảo và khản giả.

Nguyễn Thị Vân Anh (19 tuổi), sinh viên chuyên ngành Marketing, khoa Quản trị Kinh doanh, Học viện Tài chính. Cô bạn gây ấn tượng với ban giám khảo và khán giả bằng màn múa kết hợp với ảo thuật.

Tham gia cuộc thi, mình đã có cơ hội được giao lưu, học hỏi và thể hiện bản thân nhiều hơn. Qua đó, mình cũng rút ra cho mình rất nhiều những kinh nghiệm, những bài học quý giá như rèn luyện kĩ năng giao tiếp và sự tự tin trên sân khấu, hay học cách cảm thông với người khác, tân hoa khôi Học viện Tài chính chia sẻ.

Bày tỏ suy nghĩ sau khi giành ngôi vị cao nhất, Vân Anh cho hay cô cảm thấy vui nhưng cũng khá lo lắng bởi trọng trách mà ngôi vị này mang lại cho mình.

Tham gia cuộc thi, mình đã có cơ hội được giao lưu, học hỏi và thể hiện bản thân nhiều hơn. Qua đó, mình cũng rút ra cho mình rất nhiều những kinh nghiệm, những bài học quý giá như rèn luyện kĩ năng giao tiếp và sự tự tin trên sân khấu, hay học cách cảm thông với người khác, tân hoa khôi Học viện Tài chính chia sẻ.

"Tham gia cuộc thi, mình đã có cơ hội được giao lưu, học hỏi và thể hiện bản thân nhiều hơn. Qua đó, mình cũng rút ra rất nhiều những kinh nghiệm, bài học quý giá như rèn luyện kĩ năng giao tiếp và sự tự tin trên sân khấu, hay học cách cảm thông với người khác", tân hoa khôi Học viện Tài chính chia sẻ với iOne.

Sở trường của tân hoa khôi là hát múa và chơi thể thao. Cô bạn cũng dễ dàng và linh hoạt đối mặt với những thay đổi, những môi trường sống khác nhau. 

Sở trường của tân hoa khôi là hát múa và chơi thể thao. 

Tuy nhiên sự thay đổi rõ nhất Vân Anh thấy sau khi giành chiến thắng này đó là cô được nhiều người biết và chú ý hơn trước. Số người theo dõi cô bạn trên mạng xã hội cũng tăng lên rất nhanh. Cũng chính vì thế, Vân Anh hi vọng có thể lấy điều đó làm động lực hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày.

Tuy nhiên sự thay đổi rõ nhất Vân Anh thấy sau khi giành chiến thắng này đó là cô được nhiều người biết và chú ý hơn trước. Số người theo dõi cô bạn trên mạng xã hội cũng tăng lên rất nhanh. Cũng chính vì thế, Vân Anh hy vọng có thể lấy điều đó làm động lực hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày.

Sở trường của tân hoa khôi là hát múa và chơi thể thao. Cô bạn cũng dễ dàng và linh hoạt đối mặt với những thay đổi, những môi trường sống khác nhau. Vân Anh cũng tự nhận khả năng giao tiếp bằng tiếng anh của emình có chút hạn chế nên đang tiếp tục cố gắng để cải thiện kĩ năng này.

Vân Anh cũng tự nhận khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh có chút hạn chế nên đang tiếp tục cố gắng để cải thiện kĩ năng này. Bức ảnh chụp góc nghiêng cho thấy cô nàng có nét rất giống với Á hậu Huyền My.

Sau cuộc thi, có người bình luận Vân Anh trang điểm khá già. Cô bạn cho biết không thấy buồn và áp lực vì điều đó. Họ chê tức là họ có quan tâm và chú ý tới mình. Mình sẽ lấy đó làm động lực để hoàn thiện mình hơn nữa, Vân Anh nói.

Sau cuộc thi, có người bình luận Vân Anh trang điểm khá già. Cô bạn cho biết không thấy buồn và áp lực vì điều đó. "Họ chê tức là họ có quan tâm và chú ý tới mình. Mình sẽ lấy đó làm động lực để hoàn thiện bản thân", Vân Anh nói.

Tiểu Nguyệt

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top