iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 14/10/2019, 11:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Người phụ nữ thường xuyên trốn vé máy bay bị bắt

MỹMarilyn Hartman - người nhiều lần đi lậu máy bay - bị bắt khi đang cố gắng lẻn qua cửa an ninh ở sân bay thành phố Chicago hôm 11/10. 

Sở cảnh sát Chicago, Mỹ ngày 13/10 cho hay, Marilyn Hartman bị bắt vào tối thứ sáu tại sân bay quốc tế O'Hare, bang Illinois. Người phụ nữ bị buộc tội xâm phạm vào khu vực sân bay và khu vực hạn chế. Người này dự kiến phải hầu tòa vào sáng 14/10.

Hartman đang trong thời gian bị quản chế do một vụ xâm phạm trước đó và bị cấm đến sân bay O'Hare hoặc Midway nếu không có thẻ xuất hành. 

Marilyn Hartman.

Marilyn Hartman.

Năm ngoái, cô bị bắt tại O'Hare sau một thời gian bị giới chức Anh giam giữ ở London. Người này cũng bị buộc tội về việc xâm phạm và trộm cắp sau khi đi lậu vé từ Chicago đến London. Cô sau đó được lệnh phải trải qua một cuộc đánh giá tâm thần. 

Những người theo dõi các vụ bắt giữ của Hartman cho hay, cô qua mặt được lực lượng an ninh thành công nhờ trà trộn vào đám đông với ngoại hình phụ nữ da trắng hiền lành. 

Hartman từng trở thành tâm điểm chú ý hồi tháng 8/2014 sau khi bị bắt tại sân bay quốc tế Los Angeles. Người phụ nữ này bắt chuyến bay từ sân bay quốc tế Mineta San Jose mà không có vé. Ngay hôm sau, Hartman tiếp tục bị phát hiện len lỏi giữa ga hành khách ở Los Angeles. 

Cuối tháng đó, Hartman bị cảnh báo tại Phoenix vì đã cố gắng vào trạm kiểm soát an ninh của sân bay Sky Harbor mà không có vé. Vài ngày sau, cô bị bắt tại một nhà ga sân bay vì tội xâm phạm trái phép.

Hartmahn từng bị bắt ở Florida vào năm 2015 và tại O'Hare năm 2016 vì vi phạm quản chế. Cô cũng bị quản thúc 6 tháng tại một cơ sở chăm sóc sức khỏe tâm thần, theo WBBM (CNN). 

Sở Cảnh sát Chicago mô tả Hartman là "một kẻ xâm nhập lén lút như một thói quen".

Huyền Anh (Theo CNN)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top