iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 28/3/2019, 16:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Người mẹ đan ‘con trai’ bằng len vì hai cậu quý tử ngày càng xa cách

Chủ đề: Chuyện lạ196

Cảm thấy buồn vì càng lớn, hai cậu con trai càng ít gần gũi với mình, người phụ nữ Hà Lan đã tự đan cho mình một đứa con khác.

Marieke Voorsluijs, một bà mẹ đến từ Amsterdam, Hà Lan thất vọng vì hai đứa con trai không còn cho cô ôm ấp và âu yếm như khi còn nhỏ nữa. Chưa quen với sự thay đổi này, người mẹ đã tự đan một đứa con trai mới bằng len.

"Tôi và các con từng thân mật mọi lúc, nhưng khi chúng lớn lên, điều đó vô cùng hiếm hoi. Bây giờ chúng thà đi chơi với bạn bè hoặc chơi iPad thay vì ôm mẹ. Dù rất buồn, tôi vẫn tôn trọng không gian riêng của một đứa trẻ, đặc biệt là trong giai đoạn dậy thì. Vậy nên, tôi đã quyết định tự tạo một phiên bản khác của con trai mình".

Cậu bé len có chiều cao và dáng người giống với con trai cô.

Cậu bé len có chiều cao và dáng người giống với con trai cô.

Marieke là một thợ đan chuyên nghiệp, cô mở một thương hiệu nhỏ có tên Club Geluk và thích đan những thứ kỳ lạ. Cô và những đồng nghiệp của mình thậm chí còn đan và viết sách về chúng.

"Con trai len của tôi bao gồm: một cái đầu bằng len có đội mũ, có móng tay và đeo đồng hồ, quần áo cũng được dệt kim, cậu nhóc mang giày thể thao và đeo iPod như bao đứa trẻ khác. Thật ra, cậu bé len có đặc điểm của cả 2 đứa con trai tôi. Tôi đã chăm chút từng chi tiết nhỏ để nó trông giống với một cậu bé thật".

Người mẹ đan ‘con trai’ bằng len vì hai cậu quý tử ngày càng xa cách - 1
Một số hình ảnh về cậu bé len.

Một số hình ảnh về "cậu bé len".

Mặc dù được tạo ra với mục đích vui vẻ, nhiều người vẫn cho rằng con trai bằng len thật sự là điều gì đó quá rùng rợn. "Xin lỗi nhưng mà thấy ghê thiệt đó", một người bình luận. "Đáng sợ quá. Tôi hy vọng không có hàng xóm nào giống vậy", người khác nói.

Lê Minh (Theo 9GAG)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top