iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 19/9/2019, 13:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngọc Nữ ẩn ý Phan Văn Đức lăng nhăng

Trong khi trò chuyện với fan, top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 thừa nhận cô đang 'độc thân hạnh phúc'.

Ngày 18/9 Ngọc Nữ đăng lên trang cá nhân một bức ảnh kèm dòng caption 'Hỏi tôi đi, tôi sẽ trả lời các bạn'. Dòng trạng thái của cô nàng nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ, rất nhiều câu hỏi được gửi đến Ngọc Nữ. Chủ đề mọi người quan tâm nhất vẫn là chuyện tình cảm của Ngọc Nữ và Văn Đức.

Một bình luận của fan để lại: 'Trong mối quan hệ người ta có tốt với em không? Chị thấy đa tình quá, chưa chia tay em đã ôm ấp người khác'. Ngọc Nữ thừa nhận những gì fan nói là đúng và 'có thể còn hơn thế nữa'. Câu trả lời của Ngọc Nữ khiến fan ngầm hiểu mối quan hệ giữa cô và Văn Đức đã kết thúc, một phần do tiền đạo xứ Nghệ không chung thủy.

Ngọc Nữ ẩn ý Văn Đức không chung thủy.

Ngọc Nữ ẩn ý Văn Đức không chung thủy.

Trước những câu hỏi Ngọc Nữ và Văn Đức có từng yêu nhau chưa, cô nàng nói 'Luôn hy vọng cậu ấy trưởng thành và trân trọng những gì xung quanh cậu ấy. Đức đã công khai người yêu mới, mình trả lời những câu này cũng không hay. Mình chỉ có thể nói mình đang độc thân hạnh phúc'. Ngọc Nữ cũng thẳng thừng phản hồi khi fan nói chỉ thích Đức và Nữ yêu nhau, cô nói 'Em cứ thích còn chị thì không'.

Khi được fan động viên đừng buồn sau những đổ vỡ trong tình cảm, Ngọc Nữ nhẹ nhàng ''Đã gọi là quá khứ tức là nó từng trải qua và tồn tại. Kỷ niệm đẹp cũng có, hạnh phúc hay nước mắt đều đủ cả, sẽ luôn trân trọng từng câu chuyện và từng khoảnh khắc một. Tình yêu 7 năm thực sự tuyệt vời, Nữ sẽ luôn trân trọng và nhắc nhở mình tỉnh táo trong mọi tình huống'.

Ngọc Nữ cũng trấn an fan rằng hiện tại cô bằng lòng với cuộc sống nhẹ nhàng như bây giờ.

Văn Đức công khai xuất hiện cùng người mới.

Văn Đức công khai xuất hiện cùng người mới.

Ngọc Nữ và Văn Đức chưa từng công khai tình cảm. Nhưng với tần suất xuất hiện cùng nhau, sự tương tác trên mạng xã hội khiến công chúng chắc mẩm họ là một cặp. Gần đây, Phan Văn Đức bất ngờ công khai xuất hiện bên người mới khiến tin đồn cả hai tan vỡ được xác thực. Trả lời iOne trước đó, Ngọc Nữ cho biết giữa cô và Văn Đức chỉ là công việc.

Quỳnh Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top