iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 7/6/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mèo 'trêu ngươi' đội cứu hộ trong vụ giải cứu tốn 7.500 USD

Thấy đội cứu hộ không giải cứu mình thành công, con mèo quyết định 'tự túc là hạnh phúc', không cần loài người hỗ trợ nữa.

Chú mèo Hatty, 5 tuổi, được cho là mắc kẹt 6 ngày trên cầu Hoàng gia Albert, Anh. Các nhân viên cứu hỏa đã mất khoảng năm tiếng cố gắng đưa nó xuống. Thậm chí, hệ thống xe lửa cũng suýt bị tạm đóng cửa để thực hiện nhiệm vụ giải cứu. Hiệp hội chống ngược đãi động vật (RSPCA) cũng có mặt trong "phi vụ" tốn 7.500 USD này.

Một lính cứu hỏa đang cố gắng giải cứu mèo Hatty.

Một lính cứu hỏa đang cố gắng giải cứu mèo Hatty.

Tuy nhiên, nhiệm vụ thất bại, đội lính cứu hỏa bỏ cuộc và dự định sẽ quay lại vào hôm sau. Nhưng buổi tối hôm đó, con mèo đã... tự mình đi về nhà. Kirsty Howden - chủ của Hatty - cho biết, nó đã "đi ngang qua đội cứu hỏa và đội truyền thông", sau đó bước vào khu vườn nhà cô ở Saltash. "Trông nó có vẻ hơi gầy và bốc mùi. Giờ nó đã lên lầu đi ngủ rồi", Hownden nói thêm. Cô cho rằng vụ giải cứu thất bại là do Halty bướng bỉnh và có lẽ đã bị hoảng sợ khi thấy các lính cứu hỏa trèo lên thang cố tóm lấy nó.

Chủ của Hatty cho biết sẽ cố gắng huấn luyện cho nó ở nhà vì không muốn có thêm bất cứ "cuộc phiêu lưu trên cầu" nào nữa. Trước khi được phát hiện trên cầu, Halty đã mất tích khoảng 2 tuần.

Thúy Anh (theo Fox News)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top