iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 17/5/2019, 18:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mèo Grumpy nổi tiếng thế giới ra đi

Grumpy Cat, 'ngôi sao Instagram' nổi tiếng với khuôn mặt cau kỉnh, đã chết khi tròn 7 tuổi. 

Ngày 17/5, gia đình nhà Grumpy Cat thông báo cô mèo có khuôn mặt "cáu kỉnh nhất thế giới" đã ra đi. "Chúng tôi vô cùng đau lòng khi phải thông báo cái chết của Grumpy Cat. Grumpy mắc phải nhiều triệu chứng phức tạp trong thời gian phục hồi đợt chữa trị bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu, nó quá yếu và không qua khỏi. Grumpy đã ra đi thanh thản vào sáng 14/5 trong vòng tay của mẹ cô mèo, Tabatha".

Grumpy Cat với khuôn mặt không đụng hàng. 

Grumpy Cat với khuôn mặt "không đụng hàng'. 

Gia đình Tabatha đến từ Morristown, bang Arizona, Mỹ, đã nhận nuôi Grumpy Cat (tên thật là Tardar Sauce) năm 2012. "Mèo cáu kỉnh" nổi tiếng khắp thế giới khi anh trai của Tabatha đăng ảnh nó lên mạng xã hội Reddit. Grumpy được hàng triệu người yêu thích, đặt biệt danh "mèo khó chịu". Khuôn mặt khó ở như "dỗi hờn cả thế giới" của Grumpy Cat trở thành meme đình đám.

Khuôn mặt cáu kỉnh đặc trưng của con mèo nổi tiếng. 

Khuôn mặt cáu kỉnh đặc trưng của con mèo nổi tiếng. 

CNN miêu tả, Grumpy là "ngôi sao" với độ phủ sóng khắp thế giới. Grumpy có hơn 2,4 triệu follower trên Instagram, 8,3 triệu fan trên Facebook và 1,5 triệu theo dõi trên Twitter. Chú mèo 7 tuổi thậm chí được xuất bản sách - Grumpy Cat: A Book Grumpy The Grumpy Guide To Life: Observations By Grumpy Cat. Grumpy làm gương mặt đại diện cho nhãn hiệu thức ăn cho mèo, kiếm hơn 20.000 bảng cho mỗi bài đăng trên Instagram. Theo ước tính của NDT, Grumpy là chú mèo kiếm nhiều tiền nhất thế giới, khoảng 9 triệu bảng/năm.

 
 

Nhiều người hâm mộ bày tỏ đau lòng trước sự ra đi của Grumpy. "Xin chia buồn cùng với sự mất mát của gia đình nhà Grumpy", "Nó như là một cú sốc đối với tôi", "RIP mèo gắt gỏng. Tôi may mắn gặp em ở London", "Bạn là con mèo đặc biệt nhất thế giới". 

>>Xem thêm: Hình ảnh của mèo Grumpy "dỗi hờn cả thế giới"

Huyền Anh (Theo Huffpost)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top