iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 15/1/2020, 16:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Meghan xuất hiện sau khi rút khỏi Hoàng gia Anh

Chủ đề: Hoàng gia Anh152

Meghan lên một chiếc thủy phi cơ ở cảng sân bay Victoria Harbor mà không có con trai Archie đi cùng.

Hôm 14/1, Meghan lần đầu xuất hiện kể từ khi bay từ Anh sang Canada với con trai. Khoảng 10h (giờ địa phương), nữ công tước xứ Sussex mất 20 phút di chuyển 30km từ biệt thự đến sân bay Victoria Harbor để lên một chiếc phi cơ bay vào đất liền.

Đây là lần đầu tiên Meghan lộ diện kể từ khi vợ chồng Hoàng tử Harry thông báo rút khỏi thành viên cấp cao Hoàng gia Anh. Trong suốt thời gian kể từ đó, Meghan không xuất hiện. Ngay cả khi có cuộc họp gia đình hy hữu trong lịch sử, Meghan cũng "trốn" ở Canada, thậm chí không họp qua điện thoại như dự định ban đầu vì thấy "không cần thiết". Nhiều người nói rằng, cô chạy trốn khỏi mớ hỗn độn khiến Hoàng tử Harry phải dọn dẹp mọi thứ.

Meghan ở sân bay Victoria Harbor hôm 14/1.  Meghan tái sử dụng chiếc áo khoác Barbour, được mặc lần đầu vào tháng 3/2017 và đeo túi Cuyana từng dùng khi xem trận Wimbledon hồi tháng 6/2019.

Meghan ở sân bay Victoria Harbor hôm 14/1. Meghan tái sử dụng chiếc áo khoác Barbour, được mặc lần đầu vào tháng 3/2017 và đeo túi Cuyana từng dùng khi xem trận Wimbledon hồi tháng 6/2019.

Archie, con trai 8 tháng tuổi của họ không đi cùng. Các vệ sĩ kèm cặp bên Meghan cũng không xuất hiện để xách hành lý giống chuyến bay từ London đến đảo Vancouver của cô hồi tuần trước.

Cô đã có chuyến thăm bất ngờ đến Trung tâm hỗ trợ phụ nữ Eastside ở Vancouver để ủng hộ tinh thần làm việc của nhân viên. Một nhân viên tiết lộ họ chỉ biết về chuyến thăm khi Meghan đã đến nơi và gặp gỡ quản lý. "Cô ấy hỏi han về những thứ mà phụ nữ cần trợ giúp. Đó là một cuộc gặp gỡ tốt đẹp", nữ nhân viên nói.

Meghan lên chuyên cơ.

Meghan lên chuyên cơ. 

Theo CNN, cuộc họp bàn về tương lai của nhà Harry - Meghan được tổ chức tại Sandringham, khu nhà riêng của Nữ hoàng Elizabeth tại Norfolk, cách thủ đô London hơn 160 km về phía bắc hôm 13/1. Ban đầu, Meghan dự kiến tham gia cuộc thảo luận do Nữ hoàng Elizabeth chủ trì qua điện thoại từ Canada. Tuy nhiên, Công nương xứ Sussex cuối cùng quyết định rằng cô không nhất thiết phải góp mặt, nguồn tin giấu tên từ hoàng gia hôm nay tiết lộ. Vợ chồng nhà Sussex quyết định rằng Công nương không cần thiết phải tham dự vào cuộc họp", nguồn tin nói. Có vẻ như Meghan hài lòng với việc để Harry thay mình trao đổi trực tiếp với các thành viên hoàng gia Anh về nguyện vọng của hai vợ chồng mà cô không cần phải ra mặt.

Trong thông báo đưa ra sau cuộc họp, Nữ hoàng đã ủng hộ mong muốn rút khỏi vai trò cấp cao Hoàng gia, sống ở cả Anh và Canada của vợ chồng Hoàng tử Harry. Hoàng gia vẫn muốn Harry và Meghan giữ vai trò thành viên cấp cao toàn thời gian hơn nhưng họ "tôn trọng và thấu hiểu" nguyện vọng sống độc lập của cặp đôi.

Huyền Anh (Theo Mail)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top