iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 9/7/2019, 16:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kẻ trộm viết thư xin lỗi sau khi chôm đồ của cậu bé u não

Timmy Vick, 5 tuổi, nhận lại được món đồ kèm bức thư xin lỗi 'thống thiết' từ kẻ trộm. 

Cậu bé Timmy Vick sống tại Delaware, Mỹ, bị chẩn đoán u não hồi tháng 10/2018. Cha của cậu bé - ông Vick Sr - cho biết con trai từ nhỏ đã yêu thích bộ môn đấu vật chuyên nghiệp và luôn ước mơ trở thành đấu sĩ. Bởi vậy trước ca phẫu thuật, ông quyết định tặng Timmy một chiếc đai xịn.

Ông Vick Sr đã liên hệ với thợ thiết kế đai tại Washington là Sergio Moreira để bổ sung một vài chi tiết. Sau khi biết câu chuyện về cậu bé, nghệ sĩ này hứa tặng miễn phí món quà cho em. Bưu kiện chứa chiếc đai WWE được chuyển đến nhà cậu bé vào hôm 17/6 nhưng bị hai người phụ nữ lạ mặt lấy đi. 

Cậu bé Timmy vui mừng vì nhận lại được món quà của ba. 

Cậu bé Timmy vui mừng vì nhận lại được món quà của bố. 

Sau khi trích xuất camera, mẹ Timmy chia sẻ câu chuyện này và nhờ cảnh sát địa phương tìm lại món quà cho cậu bé: "Các bạn đã ăn cắp món quà quý giá. Các bạn phá vỡ giấc mơ của một đứa trẻ", mẹ Timmy viết. 

Kỳ diệu là hai ngày sau, gói hàng được trả lại trước hiên nhà cậu bé kèm theo bức thư xin lỗi dài 4 trang. "Chúng tôi không bao giờ muốn đánh cắp hy vọng của một đứa trẻ. Sau khi đọc tin tức, chúng tôi quyết định đem trả lại món đồ. Chúng tôi rất xấu hổ về hành động của mình", một đoạn trong bức thư được ông Vick Sr chia sẻ. 

Một phần của bức thư mà kẻ trộm gửi xin lỗi cậu bé. 

Một phần của bức thư xin lỗi kẻ trộm gửi cậu bé.

Ông Vick cho hay, hai người phụ nữ lấy trộm đồ là người vô gia cư và nghiện ma túy. Tuy nhiên, gia đình anh không nộp đơn kiện và hy vọng họ có thể sống tốt hơn. 

Sở cảnh sát hạt Pierce đã chia sẻ câu chuyện của gia đình nhà cậu bé Timmy trên trang chủ để lan truyền cảm hứng về lòng trắc ẩn.  

Huyền Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top