iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 30/5/2019, 19:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kẻ biến thái cố mò mật khẩu nhà sau khi theo đuôi cô gái

Clip mới công bố cho thấy gã đàn ông cố tìm mật khẩu nhà cô gái bằng cách bật đèn pin di động, soi dấu vân tay trên khóa.

Chiều 30/5, cảnh sát Seoul đã bắt giữ được kẻ biến thái bám đuôi một cô gái đến tận cửa nhà. Người đàn ông trạc 30 tuổi được nhận diện sống cùng khu với cô gái và có hình xăm trên cổ. Trong lời khai với cảnh sát, tên này khai vì say quá nên không nhớ bản thân đã làm gì.

 
 

Đài JTBC công bố video kẻ biến thái soi dấu vấn tay ở khóa cửa

Một video mới nhất được công bố bởi đài JTBC cho thấy, tên biến thái không rời đi ngay mà nán lại khoảng 10 phút trước cửa nhà cô gái. Tên này đã bật đèn pin ở điện thoại di động, soi dấu vân tay trên mặt khóa cửa nhà cô gái để cố dò ra mật khẩu nhà. 

Hành động bật điện thoại cố tìm mật khẩu cửa của kẻ biến thái.

Vụ việc đang tiếp tục được cảnh sát làm rõ. 

Sự việc xảy ra vào 6h20 ngày 28/5 (giờ địa phương) ở phường Sillim-dong, thủ đô Seoul. Một người đàn ông đội mũ lưỡi trai theo dõi đến tận cửa nhà. Cảnh sát cho biết, cô gái về nhà trong trạng thái loạng choạng song vẫn đủ tính táo để bấm mật khẩu nhà. CCTV thu lại hình ảnh người đàn ông này theo cô gái từ đầu hẻm đến cửa. Hắn đợi cô mở cửa nhà thì lao tới. Tuy nhiên, cánh cửa đã đóng sập vào giây cuối cùng khiến hắn không thể ra tay.

Đồng Anh (Theo News)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top