iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 7/10/2015, 16:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Hot girl trăm cân' Thủy Tiên: 'Máu như không lên não kịp vì ăn ít'

Thủy Tiên phải ăn theo thực đơn của chuyên gia nên đói không ngủ được, phải uống nước cầm hơi, không thể tập trung cho việc luyện tập.

Ngô Thủy Tiên - cô bạn sinh năm 1995 có năng khiếu diễn hài được nhiều bạn trẻ biết đến sở hữu cân nặng 127kg. Thủy Tiên đang tham gia gameshow mới toe dành riêng cho những người bị béo phì mang tên Bước nhảy ngàn cân với đồng đội là Quán quân Thử thách cùng bước nhảy 2014 Sơn Lâm. Trong tập đầu vừa lên sóng, Thủy Tiên gây bất ngờ khi giảm 7kg chỉ trong 1 tuần.

nang-beo-tram-can-thuy-tien-nhin-doi-la-nguoi-de-giam-7kg-tuan

Ngô Thủy Tiên - gương mặt đang gây chú ý tại chương trình 'Bước nhảy ngàn cân'.

Cùng nghe cô nàng tỉ tê quá trình giảm cân thú vị này nhé:

- Hi Thủy Tiên, lý do nào bạn quyết định đến với 'Bước nhảy ngàn cân' vậy?

- Mới đầu, khi biết đến thông tin tuyển sinh thì chị mình rủ đi cùng. Mình chỉ định đi theo cho vui thôi nhưng không ngờ lại lọt đến top 12. Đến bây giờ mới thấy việc tham gia chương trình là đúng đắn vì mình có nhiều động lực và cơ hội giảm cân thông qua gameshow thú vị này.

Mục tiêu của mình là giảm được thật nhiều cân, giống như xẻ đôi người ra ấy (cười lớn).

- Là người giành chiến thắng trong số đầu tiên lên sóng, cảm giác của bạn như thế nào?

- Thật sự mình không nghĩ lại giảm được nhiều cân như thế đâu. Quy định của cuộc thi là tụi mình không hề biết gì về số cân giảm trong tuần cho đến khi kết quả được công bố. Khi biết giảm được 7kg trong tuần, mình vừa mừng, vừa bất ngờ, cảm giác khó tả lắm. Mình không xem chiến thắng này là áp lực mà sẽ biến nó thành động lực để tiếp tục giảm cân nặng cơ thể.

nang-beo-tram-can-thuy-tien-nhin-doi-la-nguoi-de-giam-7kg-tuan-1

Để giảm 7kg/tuần, Thủy Tiên phải ăn theo thực đơn và tập luyện không ngừng nghỉ.

- Vậy bí kíp để giảm được số cân nặng ấn tượng đó là gì vậy?

- Để giảm được số cân nặng như vậy thật ra là sự cố gắng, nỗ lực không chỉ của mình mà còn của các huấn luyện viên, các chuyên gia dinh dưỡng và anh chị trong BTC. Mục đích giảm cân của mình đầu tiên là để đẹp, sau đó là sức khỏe. Bí quyết đơn giản lắm, đó là ăn uống hợp lý theo hướng dẫn của bác sĩ (không ăn tinh bột nhiều, ăn nhiều hoa quả, không ăn vặt...), tập luyện không ngừng nghỉ. Với mình, phương pháp đặc biệt nhất là 2 chữ "cố gắng" thôi.

- Khó khăn kèm theo trong việc giảm cân này là gì vậy nhỉ?

- Nhiều lúc mình cảm thấy rất đói, vừa không được ăn nhiều, vừa phải tập nhảy. Do ăn ít cơm nên đôi lúc nhảy có cảm giác máu không bơm lên não kịp làm mình hay quên bài. Nhịp của mình lại không vững, cảm nhạc thì kém cho nên nhiều lúc thấy thương cho bạn nhảy vô cùng. Tuần đầu giảm cân, mình đói đến không ngủ được, phải uống nước cho đỡ cồn cào. Tủ lạnh của nhà chung ngoài nước lọc ra thì chẳng có gì ăn được cả.

- Tình huống vui mà Thủy Tiên gặp phải trong quá trình giảm cân này?

- Do tay chân mình không được linh hoạt như người ta. Mình lại hay quên bài cũng như hay mất tập trung nên tai nạn đã xảy ra. Có một lần trong lúc mình và Lâm tập luyện, mình đã nhỡ tay đập cái đòn gánh đạo cụ vào đầu của Lâm. May mà không vấn đề gì, đầu chỉ hơi sưng thôi.

nang-beo-tram-can-thuy-tien-nhin-doi-la-nguoi-de-giam-7kg-tuan-2

Cô nàng chỉ biết uống nước cho đỡ đói trong quá trình giảm cân.

- Để tạo nên một tiết mục với bạn nhảy có ngoại hình đối lập, các bạn đã phải tập luyện ra sao?

- Mình là người không có một chút kinh nghiệm nào về nhảy múa, cảm nhạc lại kém nên nếu những cặp đôi khác tập một thì mình và Lâm phải tập gấp 2-3 lần. Bên cạnh đó, số cân của mình lại gấp đôi bạn nhảy nên trong các tiết mục mình phải là người phải bưng bê Lâm. Nhìn mình to khỏe vậy thôi chứ thật ra yếu xìu nên đây là một trong những vấn đề lớn của cả hai. Hy vọng càng vào sâu mình sẽ giảm được thật nhiều cân để vị trí bưng bê có thể đảo ngược lại.

game-show-buoc-nhay-ngan-can-4-5444-9649

Vì lệch về cân nặng nên trong các tiết mục, Thủy Tiên phải là người thực hiện các động tác bê đỡ.

- Bạn giải thích sao về nghi vấn cho rằng bạn đang có tình cảm trên mức tình bạn với Sơn Lâm?

- Với Lâm, mình nghĩ tình cảm đầu tiên đó là sự trân trọng, quý mến. Bạn ấy là người nhiệt tình, tốt bụng, lại còn đẹp trai nữa (cười lớn). Nếu tụi mình được tự do lựa chọn partner chứ không phải bắt thăm thì mình sẽ vẫn chọn Lâm.

Mình là người không biết nhảy, Lâm lại quá kiên nhẫn với mình, đôi khi chỉ một động tác mà phải tập đi tập lại hơn 50 lần. Lâm chẳng bao giờ trách mắng mà luôn bảo ban, động viên. Nhiều lúc mình cảm thấy rất tội và thương Lâm. Mình chưa xác định được gì, nhưng trước mắt, vì Lâm mình sẽ cố gắng giảm được thật nhiều cân để trụ lại với cuộc thi càng lâu càng tốt.

- Hiện bạn đánh giá các đối thủ như thế nào?

- Mình và các anh chị ở nhà chung thân thiết với nhau như các thành viên trong gia đình. Mình nghĩ mình là người ít kinh nghiệm và nhảy kém nhất trong top 12 nên với mình ai cũng là đối thủ nặng ký hết. Nếu phải chia tay sớm với chương trình, điều mình lo sợ nhất là phải xa mọi người.

- Thủy Tiên có thể chia sẻ nhiều hơn về chuyện tình cảm rạn nứt vì vấn đề cân nặng?

- Mình quen bạn ấy năm học lớp 10. Chúng mình quen nhau kiểu tình yêu học trò ấy, rồi chia tay nhau khoảng năm 11. Nguyên nhân chia tay cũng không rõ ràng, mình có hỏi nhưng bạn ấy cứ nói tránh. Mình ngầm hiểu có thể do bản thân quá mập, không được xinh đẹp như các cô gái khác. Sau đó, mình có quyết tâm giảm cân. Đợt đấy mình xuống gần 20kg trong khoảng 3 tháng tập luyện, kiêng ăn đủ thứ. Nhưng cuối cùng do cái tính tham ăn ấy, việc lấy lại "phong độ" như ngày nào trở nên dễ dàng (cười).

nang-beo-tram-can-thuy-tien-nhin-doi-la-nguoi-de-giam-7kg-tuan-4

'Hot girl trăm cân' Thủy Tiên thắng cuộc nhờ giảm 7kg một tuần

Xuân Tân
Ảnh: NVCC

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top