iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 13/3/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hot girl thể hình bầu 6 tháng vẫn đẩy tạ 'phăm phăm'

Tra Li mang bầu 6 tháng nhưng vẫn có mặt ở phòng tập mỗi ngày để duy trì sức khỏe, vóc dáng.

Tra Li hay Trần Thùy Linh, sinh năm 1990 là hot girl nhận được nhiều sự chú ý trong vài năm gần đây. Không chỉ có gương mặt xinh đẹp, Tra Li còn sở hữu thân hình săn chắc, quyến rũ. Cô từng là huấn luyện viên kiêm admin của một trang chia sẻ kinh nghiệm tập luyện trên mạng xã hội.

Tra Li hay Trần Thùy Linh, sinh năm 1990 là hot girl nhận được nhiều sự chú ý vài năm gần đây. Không chỉ có gương mặt xinh đẹp, 9x còn sở hữu thân hình săn chắc, quyến rũ. Cô từng là huấn luyện viên kiêm admin của một trang chia sẻ kinh nghiệm tập luyện trên mạng xã hội.

Tra Li cho biết cô ở thời điểm hiện tại đang có cuộc sống viên mãn bên người chồng yêu thương và cả hai đang hồi hộp chờ đón thiên thần nhỏ ra đời vào tháng 6 tới. Trên trang cá nhân, Tra Li nhận được không ít lời khen ngợi với thân hình thon gọn, săn chắc khi mang bầu. 

Tra Li cho biết hiện có cuộc sống viên mãn khi được chồng yêu thương và sắp sửa đón thiên thần nhỏ ra đời vào tháng 6 tới. Trên trang cá nhân, Tra Li nhận được không ít lời khen với thân hình thon gọn, săn chắc khi mang bầu. 

Ở tháng thứ sáu của thai kỳ, nhờ tập luyện đều đặn, mẹ bầu gymer vẫn sở hữu thân hình như thời còn son rỗi. Cô tiết lộ mình không hề ăn kiêng.

Ở tháng thứ sáu của thai kỳ, nhờ tập luyện đều đặn, mẹ bầu vẫn giữ được thân hình như thời còn son rỗi. Cô tiết lộ mình không hề ăn kiêng.

Việc thường xuyên luyện tập không chỉ giúp Tra Li khỏe mạnh mà còn mang lại cho cô vóc dáng đẫy đà, gợi cảm trong thời gian mang bầu.

Việc thường xuyên luyện tập không chỉ giúp Tra Li khỏe mạnh mà còn mang lại cho cô vóc dáng gợi cảm trong thời gian mang bầu.

Để có được vòng ba căng tròn, Tra Li tiết lộ, người tập phải thực hành những bài tập toàn diện với tạ nặng vào mông và đùi.Mang thai lớn, Tra Li vẫn chăm chỉ đẩy tạ.

Để có được vòng ba căng tròn, Tra Li tiết lộ, người tập phải thực hành những bài tập toàn diện với tạ nặng vào mông và đùi.

 
 

Mang thai lớn, Tra Li vẫn chăm chỉ đẩy tạ.

Tra li cho biết cô thuộc tạng người gầy nhưng vẫn có mỡ thừa. Hai bên hông và bụng của cô nhiều mỡ, không có độ võng lưng, mông nhỏ và thấp. Tập gym được 5 năm, nhờ các phương pháp tập luyện, ăn uống khoa học, cô giữ được số đo ba vòng trước khi mang bầu là 90-58-96.

Tra li cho biết cô thuộc tạng người gầy nhưng vẫn có mỡ thừa. Hai bên hông và bụng có nhiều mỡ, không có độ võng lưng, mông nhỏ và thấp. Sau 5 năm tập gym, nhờ các phương pháp tập luyện, ăn uống khoa học, cô giữ được số đo ba vòng trước khi mang bầu là 90-58-96 cm.

Tra Li vẫn duy trì lịch tập 6 ngày/tuần để giữ gìn vóc dáng, tăng cường sức khỏe cho kỳ sinh nở tới.

Tra Li vẫn duy trì lịch tập 6 ngày/tuần để giữ gìn vóc dáng, tăng cường sức khỏe cho kỳ sinh nở sắp tới.

Đường cong nóng bỏng của Tra Li trong phòng tập.

Đường cong của Tra Li trong phòng tập.

Mang bầu ở tháng thứ sáu nhưng gần đây, Tra Li vẫn được BTC Vietnam Fitness Model 2019 lựa chọn là một trong những thành viên ban giám khảo, tuyển lựa thí sinh cho cuộc thi.

Mang bầu ở tháng thứ sáu nhưng gần đây Tra Li vẫn được BTC Vietnam Fitness Model 2019 lựa chọn là một trong những thành viên ban giám khảo nhằm tuyển lựa thí sinh.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top