iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 4/6/2019, 12:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hồng Duy ngượng ngùng hôn má thầy Park khi được yêu cầu

Tiền vệ tuyển Việt Nam đón sinh nhật đáng nhớ bên người thầy và đồng đội ở Thái Lan.

Tối 3/6 tại khách sạn Modena, Buriram, Thái Lan, Duy "Pinky" được toàn đội và ban huấn luyện tổ chức sinh nhật. Một chiếc bánh kem được chuẩn bị từ trước để chúc mừng khiến Hồng Duy bất ngờ.

Hồng Duy ngượng ngùng hôn má thầy Park.

"Thánh úp bánh" Xuân Trường hô hào toàn đội hát chúc mừng sinh nhật Duy Pinky. Trong lúc đó, thầy Park tiến lại gần Hồng Duy yêu cầu trò cưng... hôn má mình. Dù hơi ngượng ngùng, Hồng Duy vẫn thực hiện yêu cầu một cách nhẹ nhàng. Sau đó, HLV Park ra hiệu học trò bắt tay cảm ơn các đồng đội.

 
 

Toàn đội hát chúc mừng sinh nhật Hồng Duy.

Toàn đội tập trung chụp ảnh tập thể và màn "úp sọt" bằng bánh kem luôn được chờ đợi nhất. Trong khi mọi người tươi cười tạo dáng, Quế Ngọc Hải và Văn Thanh đã rất nóng lòng muốn dí đầu Hồng Duy xuống chiếc bánh kem trước mặt. Vì có sự phòng bị nên anh chàng... tạm thoát. Thấy vậy, thầy Park xuất hiện "đánh lạc hướng" Duy Pinky để Trọng Hoàng, Văn Toàn giữ chặt hai tay, Quế Ngọc Hải lập tức cho đàn em "ngửi bánh". Văn Thanh, Đức Chinh "nhẹ nhàng" đứng bên trét thêm kem lên mặt nhân vật chính.

Khi Duy Pinky ôm mặt đầy bánh kem trong "ấm ức", Xuân Trường, Văn Thanh... cười đùa, khen bánh ngon. "Chú rể mới" Dũng Chíp tranh thủ ăn nhanh một miếng xem có đúng lời các em khen không. Chỉ có Phượng "Núi" ân cần đưa khăn giấy cho Duy Pinky lau mặt.

Tối 4/6, ĐTVN tiếp tục tập luyện chuẩn bị cho trận đấu ngày mai với chủ nhà Thái Lan diễn ra lúc 19h45 ngày 5/6.

Quỳnh Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top