iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 9/8/2019, 16:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Học viện Ngoại giao công bố điểm chuẩn, thấp nhất là 23,95 điểm

Ngày 9/8, Học viện Ngoại giao công bố điểm chuẩn theo phương thức tính điểm thi THPT Quốc gia 2019.

So với năm 2018, điểm trúng tuyển của trường năm nay cao hơn 2 điểm. Ngành Truyền thông quốc tế có điểm trúng tuyển cao nhất là 25,2 điểm, đứng thứ hai là Quan hệ quốc tế với 25,1 điểm. Điểm trúng tuyển thấp nhất thuộc về ngành Luật quốc tế với 23,95 điểm.

Mức điểm chuẩn của từng ngành như sau:

Học viện Ngoại giao công bố điểm chuẩn, thấp nhất là 23,95 điểm

Đối với các ngành có tổ hợp môn thi dùng để xét tuyển không nhân hệ số (ngành Quan hệ quốc tế, Truyền thông quốc tế, Kinh tế quốc tế, Luật quốc tế), điểm xét tuyển là tổng điểm của 3 môn thi cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mức điểm được làm tròn đến hai chữ số thập phân.

Riêng với ngành Ngôn ngữ Anh tính trên thang điểm 40, môn Tiếng Anh tính hệ số 2, môn Toán và Ngữ văn tính hệ số 1. Mức điểm được làm tròn đến hai chữ số thập phân.

Từ ngày 11/8 đến trước 17h ngày 15/8, thí sinh trúng tuyển nộp giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2019 (bản chính) cho học viện để xác nhận nhập học. Quá thời hạn trên, những thí sinh không nộp giấy chứng nhận kết quả được coi là từ chối nhập học và sẽ bị hủy kết quả trúng tuyển.

Ngày 27/8/2019, Học viện Ngoại giao dự kiến kiểm tra đầu vào Chương trình đào tạo Chất lượng cao cho tân sinh viên.

N.P

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top