iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 11/4/2019, 11:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hàng nghìn bạn trẻ Sài thành toát mồ hôi quẩy cùng DJ đình đám

Tham gia festival âm nhạc, các bạn trẻ hòa mình vào không khí sôi động cùng DJ 'huyền thoại' Chuckie và nhiều tên tuổi của làng nhạc Việt.

Lễ hội Văn hoá - Âm nhạc - Công nghệ này đã hút gần 10.000 khán giả tham dự những ngày qua ở TP HCM. Với thông điệp nét truyền thống trong cuộc sống hiện đại, các bạn trẻ đã được hòa mình vào những hoạt động thú vị. Họ khám phá Sài Gòn xưa qua mô hình xích lô, nhà may Tân Thời, các quán cafe kho, quán ăn lề đường...hay trải nghiệm ở những cửa hàng hiện đại, chất chơi.

Lễ hội văn hoá - ẩm nhạc - công nghệ này hút gần 10.000 khán giả tham dự những ngày qua ở TP HCM. Với thông điệp "nét truyền thống trong cuộc sống hiện đại", các bạn trẻ hòa mình vào những hoạt động thú vị. Họ khám phá Sài Gòn xưa qua mô hình xích lô, nhà may Tân Thời, các quán cà phê kho, quán ăn lề đường... hay trải nghiệm ở những cửa hàng hiện đại, chất chơi.

Nhịp sống hiện đại được tái hiện qua thú vui vẽ tranh đường phố, thể hiện cá tính của giới trẻ.

Nhịp sống hiện đại được tái hiện qua thú vui vẽ tranh đường phố, thể hiện cá tính của giới trẻ.

Đáng được mong chờ nhất là đêm nhạc điện tử với sự tham dự của nhiều DJ đình đám quốc tế và nghệ sĩ trẻ Việt Nam. Sân khấu mặt trời được dựng nên bừng sáng để bạn trẻ có thể quẩy hết mình.

Đáng được mong chờ nhất là đêm nhạc điện tử với sự tham dự của nhiều DJ đình đám quốc tế và Việt Nam. "Sân khấu mặt trời" được dựng lên để bạn trẻ có thể "quẩy" hết mình cùng âm nhạc.

DJ huyền thoại quốc tế Chuckie được nhiều người chờ đón. Anh không làm thất vọng hàng nghìn tín đồ nhạc EDM khi mang đến những track nhạc cực chất.

DJ "huyền thoại" quốc tế Chuckie được nhiều người chờ đón. Anh không làm thất vọng hàng nghìn tín đồ nhạc EDM khi mang đến những track nhạc sôi động, quyến rũ.

Hàng nghìn bạn trẻ Sài thành toát mồ hôi quẩy cùng DJ đình đám - 4
DJ Hoaprox dành riêng cho khán giả những bản nhạc sôi động, tái hiện nhiều cung bậc cảm xúc, khơi dậy tình yêu âm nhạc ở giới trẻ. Cách đây không lâu, Hoaprox được hãng thu âm hàng đầu Hà Lan - Futurized Record mời hợp tác.

DJ Hoaprox dành riêng cho khán giả trẻ những bản nhạc buộc phải nhún nhảy, khơi dậy tình yêu âm nhạc. Cách đây không lâu, Hoaprox được hãng thu âm hàng đầu Hà Lan - Futurized Record - mời hợp tác.

Sân khấu âm nhạc còn bùng nổ khi có sự xuất hiện của nhiều gương mặt trẻ của làng nhạc Việt. Cao Bá Hưng mang đến chủ đề Saigon Retro qua những tiết mục kết hợp cùng Slim V, Bunny Beat. Họ tạo nên những bản phối nhạc tuyệt diệu đã đưa khán giả quay về Hòn ngọc viễn Đông rực rỡ những năm 70-80.

Sân khấu âm nhạc còn bùng nổ khi có sự xuất hiện của nhiều gương mặt trẻ. Cao Bá Hưng mang đến chủ đề "Saigon Retro" qua những tiết mục kết hợp cùng Slim V, Bunny Beat. Họ tạo nên những bản phối đưa khán giả quay về "Hòn ngọc viễn Đông" rực rỡ những năm 70-80.

Binz cũng khiến bạn trẻ toát mồ hôi khi nhún nhảy theo.

Binz cũng khiến bạn trẻ toát mồ hôi khi nhún nhảy theo.

DJ SlimV.

DJ Slim V.

Nhóm Cá Hồi Hoang, Masew, Đạt G... dẫn dắt cảm xúc thăng hoa qua những track nhạc thuần Việt mang tính signature.

Nhóm Cá Hồi Hoang, Masew, Đạt G... dẫn dắt cảm xúc thăng hoa qua những track nhạc thuần Việt.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top