iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 15/4/2019, 19:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Gương mặt đại diện' KFC: Từ ông già hóa thành trai trẻ quyến rũ

KFC biến hình ảnh của người sáng lập - Colonel Sanders trở thành người 'có sức ảnh hưởng ảo' trên Instagram.

Mới đây, nhãn hàng thức ăn nhanh KFC đã thay đổi biểu tượng kinh điển của họ. Từ một ông già tầm tuổi trung niên, có râu, đeo kính râm nay biến thành một chàng trai trẻ, thân hình quyến rũ nhờ vào công nghệ chỉnh sửa ảnh.

KFC đã biến Đại tá Sanders thành Người gây ảnh hưởng

KFC đã biến Colonel Sanders thành "Người gây ảnh hưởng".

Hình ảnh mới của Colonel Sanders khiến mạng xã hội Instargram xôn xao. Đây dường như là một cú "sốc" đối với những fan cuồng gà của KFC. Hình ảnh Colonel Sanders được nhận xét trở nên tươi mới, khỏe khoắn hơn.

KFC cũng đã thay đổi tài khoản Instagram vài ngày trước. Theo đó, trên tài khoản này xuất hiện thêm vài hình ảnh mới và một số chú thích ảnh kỳ quái. Họ thông báo đến 1,3 triệu người theo dõi rằng Colonel Sanders hiện là một "người có ảnh hưởng", người đang "theo đuổi giấc mơ" và "bán gà". KFC sau đó bắt đầu đăng tải hình ảnh của "đại diện" mới do máy tính tạo ra.

Đây là người sáng lập công ty ban đầu

Đây là người sáng lập công ty ban đầu.

Và đây là hình ảnh hiện giờ của anh ấy - tất cả nhờ vào công nghệ

Và đây là hình ảnh hiện giờ của anh ấy - tất cả nhờ vào công nghệ.

Trong các bức ảnh có thể thấy Sanders đi trên máy bay riêng, cưỡi ngựa hay đang chụp hình với bạn gái tên Dagny. Thực tế, Dagny cũng là một người ảo, là sản phẩm do máy tính tạo ra. Tất cả các bài đăng đều có chú thích theo kiểu "người ảnh hưởng" và sử dụng các hashtag như #humble, #griinating, #artistatwork, #gymlife, #beyourbestelf và #influencerlife.

Bạn gái của Sander được gọi với cái tên Dagny cũng là sản phẩm của công nghệ

Bạn gái của Sander được gọi với cái tên Dagny cũng là sản phẩm của công nghệ.

Khách hàng của KFC và người yêu thích gà rán cảm thấy thú vị với cách thức tiếp thị "kỳ quặc" của công ty. Nhiều người bày tỏ mong muốn được thấy những diện mạo mới và phá cách hơn nữa của Sanders.

Nhiều người để lại bình luận tích cực: "Đây sẽ là lý do khiến tôi đi đến KFC bây giờ", "Chàng trai bảnh bao này sẽ đem đến cho bạn những xô gà và khoai tây chiên"...

Tuy nhiên, không phải ai cũng ấn tượng với ngoại hình được nâng cấp của Colonel Sanders. "Hãy dừng lại trước khi McDonald làm Ronald nóng lòng. Tôi đang năn nỉ bạn đấy"; "hãy trả lại hình ảnh cũ đi... làm ơn...".

Theo Eater, hình ảnh mới sẽ được sử dụng đến ngày 22/4.

Quỳnh Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top