iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 23/11/2019, 17:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Duy Mạnh cùng bạn gái du lịch Nhật Bản

Trung vệ CLB Hà Nội tranh thủ những ngày nghỉ đưa bạn gái Quỳnh Anh đi chơi.

Sau những ngày tập trung thi đấu cho đội tuyển quốc gia Việt Nam, Duy Mạnh đang có những ngày nghỉ ngơi. Nam trung vệ đã tranh thủ thời gian để đưa bạn gái đi du lịch ở Nhật Bản.

Duy Mạnh và bạn gái.

Duy Mạnh và bạn gái Quỳnh Anh.

Quỳnh Anh chia sẻ: "Đây là lần đầu mình được đi Nhật Bản. Chuyến đi này mình đã chờ đợi từ lâu''.

Khi đến Nhật Bản, Duy Mạnh và Quỳnh Anh gặp phải cơn mưa nhỏ. Tuy nhiên, cả hai vẫn hào hứng chụp ảnh khoe trên trang cá nhân. Cặp đôi đã cùng nhau thưởng thức bữa tối hơn ba tiếng với món cua hoàng đế. Bạn gái nam cầu thủ chọn thời điểm này để đi du lịch vì Nhật Bản đang vào mùa lá phong chuyển màu đỏ đẹp mắt. Cả hai đang dừng chân tại Tokyo. 

Duy Mạnh - Quỳnh Anh đã yêu nhau được một thời gian dài. Quỳnh Anh đang làm chủ một của hàng mỹ phẩm. Trung vệ sinh năm 1996 luôn ủng hộ mọi quyết định của bạn gái. Cả hai hiện chưa nghĩ đến chuyện kết hôn vì muốn dành thời gian phát triển sự nghiệp cá nhân trước.

2019 là một năm thi đấu thành công của Đỗ Duy Mạnh cả ở cấp quốc gia và CLB. Ở ĐTQG, Duy Mạnh có vị trí chắc chắn ở hàng phòng ngự cùng Quế Hải, Bùi Tiến Dũng. Ở cấp CLB, Duy Mạnh cùng các đồng đội đã giành cúp vô địch V-League, giành cúp Quốc gia và suất chơi ở chung kết AFC Cup.

Quỳnh Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top