iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 11/6/2019, 17:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dùng bơ giả làm lựu đạn, người đàn ông đi cướp ngân hàng

Chủ đề: Chuyện lạ189

Một người đàn ông ở Israel mang theo 'lựu đạn' dọa nổ tung ngân hàng, nhưng thực chất đó là trái bơ sơn đen. 

Tờ Times of Israel hôm 11/6 đưa tin, một người đàn ông 47 tuổi đến từ miền Nam Israel có ý tưởng khá táo bạo khi đi cướp ngân hàng với một quả bơ. Ông sơn quả bơ thành màu đen, dọa nhân viên hai ngân hàng rằng đây là lựu đạn và thành công.

CCTV ghi lại cảnh người đàn ông giơ trái bơ lên dọa nhân viên ngân hàng. 

CCTV ghi lại cảnh người đàn ông giơ trái bơ lên dọa nhân viên ngân hàng. 

Cụ thể, hồi giữa tháng 5, người đàn ông này lảng vảng quanh trung tâm mua sắm Big Beersheba. Sau khi tiếp cận một ngân hàng, người này đến gần nhân viên thu ngân và đưa ra một tờ giấy yêu cầu giao nộp tiền. Khi nhìn thấy mẩu giấy có dòng chữ bị sai chính tả, cô nhân viên ngập ngừng. Tên này giơ "bơ lựu đạn" quát lớn, dọa cho nổ tung ngân hàng. Sợ hãi, cô nhân viên đã giao nộp 16.000 NIS cho người đàn ông.

5 ngày sau, người đàn ông tiếp tục thực hiện tại ngân hàng khác ở trung tâm mua sắm Oren. Lần này, anh ta tiếp tục thu được 12.000 NIS. 

Anh ta cẩn thận che giấu danh tính bằng cách bịt kín mặt, đeo kính râm. Song qua định vị, cảnh sát đã tìm ra thủ phạm. Hình ảnh do CCTV ghi lại cho thấy vật tròn trong tay người đàn ông này thực sự là một quả bơ, không phải lựu đạn. Trước đó, tên này đã có một tiền án, ngồi tù 3 năm vì tội cướp tài sản.

Huyền Anh (Theo World of Buzz)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top