iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 1/5/2019, 16:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Du khách lo sợ vì ảnh chụp lén trên Cầu kính 5D ở Mộc Châu

Hình ảnh chụp du khách từ dưới lên qua kính trong suốt tạo nên khoảnh khắc dễ gây bức xúc.

Cầu kính 5D đầu tiên của Việt Nam tọa lạc ở Mộc Châu, Sơn La trở thành điểm đến thu hút nhiều du khách những ngày qua. Dịp lễ 30/4 -1/5 này, nơi đây càng thu hút lượng người ghé "check-in".

Hình ảnh được cho phản cảm khi chụp tại Cầu kính 5D ở Mộc Châu. Ảnh: Facebook.

Hình ảnh được cho phản cảm khi chụp tại Cầu kính 5D ở Mộc Châu. Ảnh: Facebook.

Tuy nhiên, ngày 1/5, mạng xã hội chia sẻ loạt ảnh du khách đi trên cầu kính ở góc chụp lén từ dưới lên. Nhìn loạt khoảnh khắc này, nhiều người bất bình, phẫn nộ vì cho rằng nó phản cảm. Nhiều người nhận định, ở góc chụp này, với những phụ nữ mặc váy hay những trang phục rộng sẽ dễ bị lộ khoảnh khắc hớ hênh.

"Làm ơn, tại sao lại có thể đưa máy chụp nên những khoảnh khắc này. Thật dễ gây bức xúc"; "Không biết nếu du khách nhìn thấy bức ảnh này thì sẽ có cảm xúc như thế nào nữa"; "Làm ơn gỡ nó xuống đi. Thật dễ gây phản cảm"; "Đề nghị đơn vị quản lý cần có biện pháp ngăn chặn tình trạng này nếu còn muốn du khách ghé ở đây tham quan..." là những bình luận được để lại.

Một du khách từng tham quan Cầu kính 5D chia sẻ: "Nhìn loạt ảnh chia sẻ trên Facebook rầm rộ ngày hôm nay, tôi cũng giật mình. Thật không thể tin nổi vì nó dễ gây phản cảm quá. Các cô gái khi đi qua cầu chắc cũng phát khiếp khi nhìn loạt ảnh này".

Du khách lo sợ vì ảnh chụp lén trên Cầu kính 5D ở Mộc Châu - 1
Chiếc cầu kính 5D đầu tiên của Việt Nam.

Chiếc cầu kính 5D đầu tiên của Việt Nam.

Cầu kính Mộc Châu hay còn gọi là "Cầu tình yêu", nằm trong khu du lịch thác Dải Yếm, xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Đây là chiếc cầu kính dây văng đầu tiên ở Việt Nam sử dụng công nghệ kính 5D, cao 22m, dài gần 100m, rộng 2m. Độ chịu lực của tấm kính lên đến 8 tấn/1m2. Với thiết kế màu sắc, nơi đây trở thành địa điểm sống ảo thu hút khách du lịch hơn một tuần qua.

 
 

Cầu kính tình yêu ở Mộc Châu. Video: VnExpress

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top