iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 2/3/2019, 10:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dịch vụ giúp xóa hoàn toàn người yêu cũ khỏi các bức ảnh chung

Bạn sẽ không còn phải set 'only me' hay xóa thủ công những bức ảnh đã thuộc về ký ức.  

Cố gắng xóa đi kỷ niệm về chuyện tình lãng mạn có thể là điều khó khăn với nhiều người, nhất là những bức ảnh du lịch cùng người yêu cũ. Nhiều người đã phải cài đặt về chế độ "only me" (chỉ mình tôi), trong khi vài người khác đành miễn cưỡng dùng các công cụ chỉnh ảnh để xóa bỏ. Nhưng giờ đây, một dịch vụ trực tuyến mới mang tên "Edit My Ex" sẽ giúp bạn không còn phải lo ngại về vấn đề... người cũ.

Dịch vụ giúp xóa hoàn toàn người yêu cũ khỏi các bức ảnh chung

"Edit My Ex" cho phép người dùng xóa bất cứ "dấu tích" nào về người yêu cũ khỏi những bức hình của họ. Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là tải ảnh lên trang web của dịch vụ này và cho các "chuyên gia chỉnh sửa" biết chính xác bạn muốn xóa cái gì. Tất nhiên, bạn cần phải trả phí khoảng 8,99 bảng Anh (gần 12 USD). Muộn nhất là 48 tiếng, bạn sẽ nhận lại được các bức ảnh theo mong đợi.  

Mark Rofe, người tạo ra Edit My Ex đã nảy ra ý tưởng cho dịch vụ trực tuyến này khi anh giúp chỉnh ảnh cho một người bạn vừa mới chia tay. Khi anh gửi lại bức ảnh đã được xóa "đối tác", cô gái đã vui mừng và cười ngất khi thấy chúng. Mark Rofe tin rằng một dịch vụ có sẵn như thế có thể giúp ích cho ai đó cần. 

Dịch vụ giúp xóa hoàn toàn người yêu cũ khỏi các bức ảnh chung - 1
Dịch vụ giúp xóa hoàn toàn người yêu cũ khỏi các bức ảnh chung - 2

"Nhiều người tỏ ra thích thú với việc này, việc loại bỏ người cũ ra khỏi các bức ảnh đôi lúc có thể mang lại nụ cười cho những người mới chia tay. 

Edit My Ex tính phí 8,99 bảng cho mỗi ảnh đã chỉnh sửa nhưng sẽ giảm xuống còn 6,99 bảng nếu bạn gửi trên 4 ảnh. Đội ngũ của Mark cho hay, trong trường hợp bức ảnh quá khó để xóa hoặc không hài lòng bạn có thể được hoàn lại tiền đầy đủ. 

Huyền Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top