iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 4/8/2017, 11:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Despacito phiên bản mùa thi' khiến các sĩ tử...cười rơi nước mắt

Hai tác giả của video chế này ở Hà Nội và vừa trải qua kỳ thi THPT Quốc gia 2017.

Trong cuộc đời đi học của mỗi người, mùa thi nắm giữ những kỷ niệm không thể phai nhòa, nhất là những kỳ thi quan trọng như tốt nghiệp THPT hay thi đại học.

 
 
 Bản nhạc chế hài hước của Mini Anti

Mới đây, hai bạn trẻ của nhóm Mini Anti đã tung ra bản "Despacito" chế lời như nói thay nỗi niềm của các sĩ tử mùa thi. Ca từ vui nhộn đầy sáng tạo đã khiến người nghe, đặc biệt là những ai cũng vừa trải qua một mùa thi "sinh tử" cảm thấy đồng cảm.

Chỉ mới tung ra trong 3 ngày, bản "Despacito phiên bản mùa thi" đã nhận đến 1,4 triệu lượt xem. Nhiều người đã để lại bình luận khen ngợi sự sáng tạo và hài hước của hai tác giả bản nhạc chế.

despacito-phien-ban-mua-thi-khien-cac-si-tucuoi-roi-nuoc-mat

Hai thành viên vui tính của nhóm Mini Anti.

Mini Anti gồm hai thành viên là Phạm Hải Ninh và Vũ Duy Minh. Cả hai bạn cũng vừa trải qua kỳ thi THPT Quốc gia. Ninh và Minh đều học cấp ba tại trường THPT Đống Đa, Hà Nội.

Mini Anti cho biết, bản "Despacito" chế này được viết lại lời trong vòng 2 ngày, thêm 1 ngày để thu âm và 1 ngày để quay.

"Mini Anti bắt đầu chế lời từ năm 2015, khi chúng mình học lớp 10 nhưng mới dừng ở việc thu âm và chia sẻ lời. Nhóm bắt đầu tung video nhạc chế trên youtube thời gian gần đây và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả", Minh chia sẻ.

Những bản nhạc chế của hai anh chàng đều xoay quanh cuộc sống của học sinh sinh viên với những vấn đề thân thuộc như đi học thêm, bị gọi lên bảng kiểm tra miệng...

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top