iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 3/4/2019, 00:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cư dân yêu cầu công khai hình ảnh kẻ sàm sỡ bé gái trong thang máy

Tối 2/4, trước sức ép của người dân, Ban quản lý tòa nhà Galaxy 9 (quận 4, TP HCM) hứa sớm cung cấp hình ảnh, danh tính của người đàn ông đã ôm hôn bé gái trong thang máy.

Chiều 2/4, đoạn video từ camera an ninh ghi lại cảnh một người đàn ông quấy rối bé gái trong thang máy được lan truyền trên mạng xã hội. Sự việc được xác định xảy ra một ngày trước tại tòa chung cư Galaxy 9, trên đường Nguyễn Khoái, quận 4, TP HCM.

 
 

Người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy.

Tối cùng ngày, một cuộc họp được tổ chức giữa cư dân Galaxy 9 và BQL tòa nhà. Gia đình bé gái không tham dự. Tại đây, người dân bày tỏ sự bức xúc trước tình trạng này đồng thời yêu cầu tòa nhà phối hợp với cơ quan chức năng xử lý nghiêm minh và cung cấp danh tính, hình ảnh kẻ quấy rối. "Chúng tôi yêu cầu trưng ra hình ảnh của người đàn ông đó ra. Mọi việc đã rõ ràng như vậy rồi, ai cũng bức xúc...". Ý kiến này nhận được sự đồng thuận của những người dự họp.

Người dân tham gia cuộc họp với BQL chung cư tối 2/4.

Người dân tham gia cuộc họp với BQL chung cư tối 2/4.

Chị Trang chia sẻ với iOne: "Chúng tôi yêu cầu cung cấp hình ảnh kẻ biến thái ấy bởi không thể chứa chấp một kẻ dâm ô như thế được. BQL tòa nhà đã hứa vào ngày mai (3/4) sẽ cung cấp ảnh của kẻ này cho cư dân trong tòa nhà biết. Chúng tôi không chấp nhận chuyện bưng bít. Phải để người dân biết mà phòng bị bởi không chỉ có bố mẹ mà nhiều nhà ở chung cư có người giúp việc nữa. Chúng tôi còn muốn hình ảnh đó phải dán ở sảnh tòa nhà, thang máy hay bất cứ điểm công cộng nào ở chung cư này. Mọi người đang chờ đợi việc này vào ngày mai". 

Chị Trang khẳng định người đàn ông này có con gái sống ở chung cư nên có thẻ ra vào tòa nhà.

Lãnh đạo UBND quận 4 xác nhận đã mời người đàn ông liên quan lên làm việc. "Sự việc đang được điều tra, cảnh sát và gia đình thận trọng hết sức có thể nhằm tránh ảnh hưởng đến bé gái", vị lãnh đạo quận cho hay.

Xuân Tân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top