iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 23/1/2019, 19:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Công Phượng: 'Việt Nam có lợi thế ở sự thông minh, nhanh nhẹn'

Chủ đề: Asian Cup 2019220

Tiền đạo số 10 tuyển Việt Nam khẳng định mạnh mẽ quyết tâm chiến thắng Nhật Bản ở tứ kết, trong buổi họp báo ngày 23/1.

Ngày 23/1 buổi họp báo trước trận tứ kết đầu tiên tại Asian Cup 2019 giữa Việt Nam và Nhật Bản diễn ra. Tiền đạo Công Phượng đại diện cho đội tuyển Việt Nam trả lời các phóng viên. 

Khi một phóng viên Nhật Bản nhận định tuyến giữa của Việt Nam yếu và nhỏ bé, Nhật Bản sẽ khai thác triệt để điểm yếu này, Công Phượng trả lời: "Thể hình của Việt Nam so với Nhật Bản không thể bằng. Nhưng cầu thủ Việt Nam có sự thông minh và nhanh nhẹn. Đó sẽ là lợi thế bù lại cho thể hình".

Công Phượng tại họp báo chiều 23/1.

Công Phượng tại họp báo chiều 23/1.

Việt Nam để bước vào vòng tứ kết Asian Cup 2019, đã trải qua một hành trình dài, tuy nhiên khi đã vào đến đây cá nhân Công Phượng và toàn đội đều muốn đi sâu hơn nữa. Để làm được điều đó Công Phượng và toàn đội tuyển sẽ chuẩn bị tinh thần thật tốt, cố gắng hết sức mình để đánh bại Nhật Bản vào trận đấu ngày mai.

Khi được hỏi Công Phượng đã tư vấn gì cho đồng đội khi từng có khoảng thời gian thi đấu ở Nhật, Công Phượng chia sẻ: "Phượng đã có 1 năm thi đấu ở Nhật, đó sẽ là kinh nghiệm cho trận đấu ngày mai. Nhật Bản là một đối thủ khó chơi vì lối đá của họ là bóng ngắn, rất khó chịu. Trong lịch sử thi đấu, mỗi lần đối diện với Nhật đều là một lần khó khăn với Việt Nam".

Công Phượng gửi lời nhắn nhủ đến CĐV và người hâm mộ: "Ngày mai là trận tứ kết, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để làm điều gì đó cho người hâm mộ. Mong mọi người luôn sát cánh và ủng hộ đội tuyển".

Phúc Anh (từ UAE)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top